Ngày 5/7, lễ mở đầu bán chính thức (1) dự án Eco City-Green, một sự phối hợp thương nghiệp, dịch vụ và nhà ở để bán là một thành công lớn, cuốn hơn 500 khách hàng tham gia.
Công ty Bất động sản và Xây dựng Việt Nam Hưng là chủ đầu tư dự án căn hộ an gia graden quận tân phú. Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản, Việt Nam Hùng còn đầu tư vào các lĩnh vực thủy điện, nhà băng, tài chính và thực phẩm sạch.

Tại lễ mở màn, các đại diện của các nhà đầu tư, các công ty Việt Nam Hùng gửi chân thành cảm ơn đến các khách hàng quan tâm đến dự án và đặc biệt để chúc hạ hơn 400 khách hàng đã sở hữu thành công các tòa nhà chung cư CT4. dù rằng yêu cầu chính thức mới trên thị trường trong hơn 2 tuần, nhưng gần 90% các tòa nhà chung cư CT4 đã ký hợp đồng tiền gửi của khách hàng và mua căn hộ. Có thể nói đây là một thành công bất thần của thị trường bất động sản Eco-Green City tại Hà Nội ngày bữa nay.
căn hộ quận Tân Phú
Eco GreenCity việc bán trước dự án


Hình ảnh sự kiện trong mở bán căn hộ an gia star
Điều gì đã làm nên thành công cho đô thị Eco-Green?
Có rất nhiều nhân tố tạo nên sự thành công của dự án Eco City-Green, trong đó có ba nhân tố quan yếu nhất, chẳng hạn như sản phẩm, chất lượng và tài chính dự án.

Sản phẩm, trước khi thiết kế dự án, chủ đầu tư đã thuê các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và kết quả của các cuộc điều tra từng lớp học về thị trường, các nhà đầu tư nhận ra rằng, hiện nay hàng chục ngàn người nước ngoài sống và làm việc tại các khu công nghiệp từ Thái Nguyên, Vĩnh Phúc đang di chuyển trên tuyến đường vành đai 3 . Nhiều dự án như Indochina, Dophil, khu thành phố Mỹ Đình … khách hàng sở hữu căn hộ tại khu vực này, nếu không phải ở tất thảy có thể cho người nước ngoài thuê với giá tốt. do vậy, tại sao không xây dựng Eco-Green City vào đô thị cho người nước ngoài thuê? Đó là ý tưởng hình thành dự án.

Từ ý tưởng đó, các nhà đầu tư đã chỉ đạo việc thiết kế sản phẩm của dự án cho người dân Việt, với mức thu nhập trung bình 15.000.000-20.000.000, nếu không, bạn có thể thuê người nước ngoài. Và để thực hành ý tưởng này, Công ty Cổ phần Xuân Mai thiết kế dự án thiết kế: không gian sống biệt lập hoặc cần một không gian yên tĩnh với một trọng điểm thương mại, văn phòng và khu vực giải trí, căn cứ thư. Từ tầng 7 trở lên là căn hộ, với đầy đủ diện tích đỗ xe biệt lập từ thứ 3 đến tầng 5 và tầng hầm siêu thị, gần 13.000 m2 vuông là khu vui chơi, tổ chức các sự kiện, nơi các gia đình, con nít vui chơi sau giờ làm việc.

Hơn nữa, các nhà đầu tư đã thuê tham vấn nước ngoài phản biện độc lập thiết kế dự án. Khu vực thương mại đặc biệt riêng ở tầng hầm, ông Christopher Mear – Giám đốc Analysys bán sỉ đã được thuê để trực tiếp chỉ trích. Đây là một công ty ở Úc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý, cho thuê và tiếp thị bất động sản ở cả Australia và châu Á. giờ, thương nghiệp đã được các tập đoàn bán buôn có uy tín như Big C và Lotte … quan hoài và muốn thuê.

Tại Hà Nội, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp nhưng không có một dự án lớn như Eco-Green City Building tầng hầm đến 6m cao và bãi đỗ xe bố trí trên cao (từ tầng 3-5). Về cơ sở hạ tầng, ngoài các hệ thống đường bộ khoa học thiết kế nội bộ, bãi đỗ xe đường lên cũng được thiết kế công ty Xuân Mai xem xét cẩn thận. mặc dầu độ dốc tiêu chuẩn của đường là 170, nhưng con đường đến các khu vực đậu xe, chỉ có độ dốc cao nhất là 150, rộng 6m, do vậy khách hàng có thể đậu xe một cách dễ dàng thuận lợi. Ngoài ra, dự án còn xây dựng hai hồ bơi của bốn mùa trong tầng hầm và 6.
căn hộ quận gò vấp
Do đó, môi trường sống của các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của thành phố Eco-Green đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Tại hoặc kinh doanh phụ thuộc vào chủ sở hữu căn hộ.

Eco-Green City


Phối cảnh dự án bức tranh tổng thể
Về tài chính: các dự án căn hộ draemhome quận gò vấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, đã được cấp giấy phép xây dựng và đã hoàn tất trách nhiệm nộp tiền dùng đất. Dự án này là ngân hàng Liên Việt Nam cấp 1.500 tỷ hạn mức tín dụng, nhưng cho đến nay, vốn đầu tư khoảng 400 tỷ chỉ. Và các nhà đầu tư tiến độ bán hàng, số lượng khách hàng đã giúp không phải vay tiền từ các ngân hàng. do vậy, dự án thuộc tính tài chính không còn phụ thuộc vào số tiền đầu tư hoặc không có tiền, nhưng tùy thuộc vào các dự án tạo ra thị trường hay không, khách hàng quan hoài và mua sản phẩm hay không?

3 yếu tố quan yếu là chất lượng. Chất lượng dự án phụ thuộc vào thiết kế, đơn vị thi công và nguyên liệu. Tài liệu hệ trọng, như đã cam kết trong hợp đồng tuốt luốt sứ, thiết bị vệ sinh Toto, sàn gỗ loại tốt nhất 12mm, thiên nhiên Cửa gỗ vernia dán, trần thạch cao, đèn LED, thang máy tốc độ cao. nguyên liệu điện chất lượng cao, được nhập cảng từ Hàn Quốc. Về chất lượng xây dựng, đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Xuân Mai là nhà thầu có uy tín, các nhà thầu nói chung hiện đang làm một loạt các dự án như chung cư Nhân Neutral, Green Stars (dùng thảy việc xây dựng và công nghệ Xuân Mai), Vinaconex … Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm tổng thầu các dự án lớn, Eco-Green City là Xuân Mai là cam kết để bảo đảm tiến độ chất lượng và xây dựng.
http://canhogiare24h.vn/suc-hap-dan-cua-eco-greencity/
Với ý kiến tụ hợp vào dòng tiền tài dự án, san sớt và mong muốn tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống cho họ được hạnh phúc khi có lợi nhuận khi bán hoặc cho thuê. Nếu chúng ta so sánh các dự án tương đối gần đó, chúng ta có thể thấy sự dị biệt mà dự án Eco-Green City mang đến cho khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: