Đất nền là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn nhất mà nhà đầu tư nào cũng muốn tham gia.
Từ giữa năm 2014, Thủ Đức rục rịch chuyển mình từ dự án đường Vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất sắp hoàn thành và thông xe.
Lượng đất nền giao dịch ở đây tăng nhanh, nhất là Đất nền Linh Đông, vì khu vực này nằm ngay cạnh đại lộ Phạm Văn Đồng.
Từ khi đại lộ này chính thức được thông xe toàn tuyến từ tháng 10/2014 thì đất nền Thủ Đức như được lột xác và giao dịch tăng đột biến cũng như số lượng dự án tung ra liên tục.
Đến năm 2015, Đất nền Thủ Đức đón nhận làn sóng đầu tư mạnh hơn bao giờ hết khi mà dự án nào tung ra đến đâu là hết đến đó. Vì người dân lo ngại BĐS sẽ tăng sau khi chính sách thuế mới được áp dụng.
Vì sao đất nền Thủ Đức lại phát triển mạnh mẻ như vậy?
Ngoài yếu tố về giá thì vị trí của Thủ Đức là vô cùng thuận lợi. Chỉ cách Trung tâm Thành phố 8km (tương đương với thời gian di chuyển bằng xe máy là 15 phút)
Lợi thế lớn nhất đó chính là đại lộ đẹp nhất Thành Phố: Đại lộ Phạm Văn Đồng
Đất nền luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng dù là họ mua để đầu tư hay là mua để ở. Vì đó là truyền thống của người Việt, một sự ưa chuộng.
Quỹ đất của Thủ Đức còn khá lớn, giá lại rẻ khi mà Thủ Đức lại có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay cửa ngõ phía Đông để vào Trung tâm Sài Gòn bằng 2 con đường huyến mạch chính đó là Quốc lộ 13 và Xa lộ Hà Nội. Hai con đường được đầu tư kỹ về cơ sở hạ tầng. Yếu tố làm nên giá trị của bất động sản (BĐS).
Giá trị của BĐS Thủ Đức còn khá rẻ so với các khu vực khác của nội thành.
Đất nền giá rẻ sẽ thu hút được cái nhìn thiện chí và dòng tiền đầu tư dồi dào từ nhà đầu tư.

Chủ đề cùng chuyên mục: