Cửa hàng Ipad Air Huy Dũng là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng Ipad Air cao cấp hiện nay ở TP.HCM và Hà Nôi. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Ipad Air , được số đông khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm Ipad Air Huy Dũng , anh, chị có thể hoàn toàn yên tâm đối vớì chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay mặt kính ipad air

Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát trước khi trả cho anh, chị.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị thử chức năng của màn hình, test Ipad Air và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng Ipad Air Huy Dũng

Linh kiện chính hãng mang lại sự ổn định và bền bỉ cho "dế" yêu xong Ipad Air vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy tính bảng của Anh,chị đang dùng thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thay màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số Ipad Air hoặc mang máy đến Trung tâm Ipad Air Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.