HIỆN CHƯA CÓ BẤT KỲ THÔNG TIN CHÍNH THỨC NÀO VỀ DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG ĐƯỢC CUNG CẤP.

THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY LÀ THAM KHẢO – CHƯA ĐƯỢC CUNG CẤP CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Như đã giới thiệu tại trang chủ của dự án, Khu chung cư cao cấp phức hợp Vinhomes Trần duy Hưng – Mỹ đình với vị trí đắc địa, tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất tại Hà Nội, với vị trí Vàng nằm ngay tại mặt đường Trần Duy Hưng. Đây có thể coi là một dự án trọng điểm dành cho khu vực Trung Hòa – Cầu Giấy. Nằm ngay tại khu ngoại giao và giáo dục của Thành Phố, tiếp giáp khu đô thị Phía tây thủ đô – Trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Green City Trần Duy Hưng – Là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp với trung tâm thương mại khép kín – 1 trong những tiện ích nổi bật của dự án. Các tiện ích nổi bật như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim và nhà hàng, trường mầm non, liên cấp quốc tế Vinschool cùng phòng khám quốc tế Vinmec ….Quy mô dự án:
Diện tích dự án: 5ha và 400.000m2 sàn xây dựng
Khu trung tâm thương mại có tổng diện tích là : 180.000m2
Dự kiến tổng diện tích căn hộ là : 161.000m2

Diện tích văn phòng : 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2.

Với phân tích của các chuyên gia trong và ngoài nước, Khu đô thị Vinhomes Trần duy Hưng có thể coi là một trong những cơn sóng thần của năm 2015. Với khu tổ hợp chung cư, văn phòng cao cấp, các tiện ích nổi bật khép kín trong dự án. Khu căn hộ với đẳng cấp mới, đầy đủ các tiện ích vượt trội như : bể bơi, phòng Gym, Trung tâm Thương Mại, hệ thống siêu thị Vinmart, Hệ thống cảnh quan xanh, quảng trường lớn dành cho cư dân, Nhà hàng ngoài trời, hệ thống trường học liên cấp, mầm non Quốc tế, Khu phòng khám Vinmec.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN. VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE : 0967408687

Tham khảo: >> http://nhadat123.info/chung-cu-vinho...-duy-hung.html

Chủ đề cùng chuyên mục: