Hiện nay, Thời đại công nghệ truyền thông ngày một phát triển, cuốn theo đó là các sản phẩm công nghệ cũng ngày càng được quan tâm. Một thiết bị Wi-Fi mà hiện nay được ưu chuộng là WiFi EnGenius ECB350 và vẫn hay được nhắc tới. Tại sao lại như vậy, mời bạn hãy đọc những đặc điểm bên dưới và bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.
ECB350 là bộ phát sóng Wi-Fi mạnh mẽ nó còn hỗ trợ WiFi chuẩn n tốc độ lên tới 300Mbps, như vậy ECB350 cung cấp một vùng bao phủ rộng, khả năng xuyên không mạnh mẽ, Không những vậy nó còn hỗ trợ khả năng truy cập an toàn cho văn phòng, doanh nghiệp .

Tính năng cơ bản:

- Năng lượng cao, khả năng phủ sóng mạnh

- Tốc độ chuẩn N 300Mbps

- Gigabit Ethernet

- SSID tới VLAN

- Phần mềm điều khiển EZ

Với ECB350 bạn cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn khi EnGenius mang đến nhiều chế độ mạng khác nhau phù hợp với các văn phòng. Có 8 chế độ hoạt động: access point /Client Bridge/Universal Repeater/WDS Brigde/WDS AP/WDS Station/AP Router/Client Router. Không chỉ có vậy tốc độ trên đường truyền 300Mbps cũng giúp ích trong việc truyền file lớn trong thời gian nhanh hay streaming video nhanh. Cổng Gigabit Ethernet lên đến 10 lần cũng làm tăng tốc độ truyền tải. Lý tưởng cho VOIP, âm nhạc hay đa phương tiện...

Còn nữa, phần mềm điều khiển EZ được lập trình đa dạng cho các HĐH như Windows, Mac OS X hay Linux, bạn sẽ không còn lo lắng về độ tương thích của thiết bị .

Đây là một sản phẩm thích hợp với nhu cầu cơ bản của gia đình, văn phòng... Không những thế nếu có nhu cầu lớn bạn có thể lựa chọn ECB600, hay muốn tiết kiệm giá thành thì WiFi EnGenius ECB300 sẽ lựa lựa chọn tốt nhất nhất cho bạn.


Liên hệ với viettuans, chúng tôi có rất nhiều thiết bị Wi-Fi khác nhau tới từ EnGenius - UniFi ... hay các sản phẩm Nas của Synology Bufffalo...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn