Chung cư HH2A Linh Đàm là dự án được thiết kế đa dang về diện tích, đặc điểm riêng biệt là các căn hộ thiết kế diện tích 45m2 cơ bản là thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng vệ sinh. Với những hộ gia đình đã chọn mua căn hộ như này đôi khi rất muốn cải tạo thành 2 phòng ngủ, vừa tiết kiệm chi phí mua nhà, vùa có thể tận dụng để sử dụng tôi đa diện tích trong phòng.

Trên thực tế, căn hộ 45m HH2 Linh Đàm hoàn toàn có thể cải tạo thành căn 2 phòng ngủ được bởi lẽ thiết kế bên trong rất vuông vắn nên việc thu hẹp diện tích các phòng khách và bếp lại 1 chút là có ngay 1 phòng ngủ nữa rộng khoảng 8-9m2 đẹp xinh giành cho bé.

Cụ thể hơn, chúng ta đến với mẫu thiết kế căn hộ số 36 của dự án, ở đây ta thấy diện tích sử dụng của bếp khá rộng, khu vực đó hoàn toàn có thể sửa thành 1 phòng ngủ nữa. thay vào đó, bếp có thể di chuyển ra gần logia, thu hẹp phòng khách lại để có không gian đặt bếp ăn, vừa tận dụng được ánh sáng từ lô gia vào bếp giúp không khi thoáng hơn khi nấu ăn.Còn phòng ngủ 2 thì có ánh sánh trực tiếp từ cửa sổ, không hề bí hay tối như những mẫu cải tạo khác.

Lưu ý: Căn hộ 45m chung cư Vp7 Linh Đàm giá rẻ cũng có thể cải tạo như trên

Vào đến khoảng giữa của ngôi nhà sẽ là không gian sinh hoạt chung của gia đình gồm phòng khách, ăn và bếp được thiết kế mở liên thông rất thoáng mát và thoải mái. Không gian phòng khách sẽ được sử dụng ghế sofa chữ L áp sát tường để tiết kiệm diện tích, còn khu vực ăn sẽ sử dụng bàn ăn tròn nhỏ xinh, điều đó sẽ giúp cho căn phòng luôn hài hòa và thẩm mỹ hơn. Với căn phòng có không gian và diện tích như vậy thì chúng tôi sẽ bố trí hệ tủ bếp chứ I dài áp sát tường, rất tiện ích cho công việc nấu nướng của người nội trợ.

Việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng như vậy, chúng ta cũng cần lưu ý đến việc sử dụng nội thất bên trong sao cho phù hợp và gọn gàng nhất. Phòng ngủ chính lớn hơn vẫn có thể sử dung nội thất gia đình như bình thường, còn đối với phòng ngủ con có thể sử dụng nội thất mini như tủ gấp, giường gấp, bàn gấp... Căn hộ trở nên vừa xinh xắn vừa gọn gàng.

Hi vọng phương án cải tạo như trên sẽ giúp ích cho các hộ gia đình đã chọn mua căn hộ 45m tại dự án có nhiều phương án cải tạo và sửa chữa hợp lý hơn. Tận dụng tối đa được diện tích trong căn hộ và có 1 căn hộ ưng ý.

Chủ đề cùng chuyên mục: