Bán căn hộ chung cư Vinhomes Landmark 81 giá gốc tại TPHCM
Rất nhiều tiện ích cực kì hấp dẫn lần đầu có tại Việt Nam, sau khi hoàn thành, Landmark 81 Vinhomes Central Park là một kỉ lục về cao ốc được xem như cao nhất hiện nay và đó chính là cao ốc sang trọng bậc nhất – đó là một sự biểu hiện biểu trưng cho sự bứt phá trong nền kinh tế và phồn vinh của Sài Gòn.


Vinhomes Central Park Vượt xa các đối thủ trước đây, tòa LandMark 81 tầng của Can ho Vinhomes Central Park điểm nhấn cho sự vượt bậc của nhà đầu tư Vingroup với tòa tháp ấn tượng, sự sang trọng trong thiết kế, mang phong cách tân tiến. Vinhomes Central Park Landmark 81 là quần thể bao gồm khu mua sắm, khu khách sạn quý phái, căn hộ sang trọng giành cho các công ty các công ty hàng đầu. toàn thể dự án này sẽ sẽ được hoàn tất và hoàn thiện toàn bộ từ năm 2017.


nét hiện đại, tòa nhà phố Landmark 81 tầng còn có tích hợp khu mua sắm hiện đại với nhiều thương hiệu hàng đầu cùng khu giải trí giải trí tân tiến. Còn hơn thế nữa là hệ thống thể thao trong nhà và ngoài trời đầy đủ cho nhu cầu rèn luyện cơ thể của người sinh sống tại đây. Với ưu thế của Vinhomes Central Park ( Vinhomes Tân Cảng ), tòa Vinhomes Landmark đã được tối ưu nơi bảo vệ sức khỏe hàng đầu với thương hiệu nổi tiếng Vinmec, các trường học nổi tiếng Vinschool và nơi nghỉ ngơi yên tĩnh với tràn ngập bởi cây xanh và khu thư giãn sang trọng và tối ưu nhất tại nơi đây.Thông tin chi tiết:
Hotline: 0916600779 | 0934334333
+ Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Keyword: Ban can ho chung cu vinhomes landmark 81 gia goc tai tphcm

Chủ đề cùng chuyên mục: