Một trong những bộ phát sóng WiFi cho đến hiện nay vẫn được nhiều người sử dụng ưu chuộng đó là UniFi AP-LR, tại sao lại vậy. Mời đón xem phần dưới đây và biết đâu bạn sẽ đặt mua ngay thiết bị này.Với kiểu dáng trang nhã và sang trọng, UniFi AP-LR phù hợp với như khách sạn , trung tâm giải trí, cao ốc... Ngoài ra , với khả năng mở rộng 4 VLAN (mạng lan ảo) đơn giản trong việc phân nhóm người sử dụng để giúp nâng cao khẳ năng bảo mật cho toàn bộ hệ thống. Do đó, sản phẩm này cũng thích hợp với các doanh nghiệp yêu cầu cao hơn trong vấn đề bảo mật.

Đặc điểm vượt trội:

- Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian: Thường các hệ thống WLAN dùng những bộ kiểm soát Wi-Fi phức tạp và vô cùng đắt đỏ, hiểu được điều đó UniFi ra mắt bộ giao diện người sử dụng trực quan mang tên UniFi Controller – rất đơn giản để sử dụng .

- Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Bạn có thể sử dụng vài chiếc UniFi AP nhưng khi nâng cấp lên có thể sử dụng tới vài ngàn UniFi AP–LR một cách dễ dàng .

- Chuyển vùng giữa các thiết bị AP tự động: HĐH chuyên biệt UniFi v3.0 cho phép người sử dụng điện thoại di động, table đi bất cứ nơi đâu có hệ thống UniFi đều có thể chuyển tiếp Wi-Fi một cách tự động.

- ...

Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản mà thiết bị này cung cấp tới người dùng , trong thử nghiệm thực tế nó còn có những đặc điểm khác vô cùng hữu hiệu. Và đây là một thiết bị vô cùng siêu việt để tạo lên một hệ thống WiFi chuyên nghiệp.

Một thiết bị nữa tới từ UniFi là bản nâng cấp ưu việt cho hệ thống Wi-Fi đó là UniFi AP Pro, mọi đặc điểm của UniFi AP LR đều có trong UniFi AP Pro. Ngoài ra nó còn được bổ sung một số tính năng mới rất hữu hiệu. Mời bạn đón đọc bài tiếp theo.

Ngoài ra , UniFi còn rất lớn sản phẩm khác với chất lượng cao như: UniFi Nano Station M2 cùng một thiết bị nâng cấp hơn Nano Station M5...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn