Vị trí đẹp giá tốt dự án Master Thảo Điền

Masteri Thảo Điền cam kết giao nhà đúng hạn

Masteri Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, Quận 2, ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 – An Phú của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ sở ở khu Đông, đặc biệt là tuyến metro.
Đáng chú ý, chủ đầu tư đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh lên đến 6.000 m2 và hồ điều hòa với diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Can ho Masteri Thao Dien còn là khu vực có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị Metro An Phú… Vì thế, dự án Masteri Thảo Điền có thể xem là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm chốn an cư hay muốn đầu tư để cho thuê.Các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 48 đến 150 m2, và có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích căn hộ lớn hơn.

Do đó, dự án Masteri Thảo Điền có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án Masteri Thảo Điền thu hút được khách hàng nhờ vào giá bán thấp từ 28,1 triệu/m2, trong khi các dự án tương tự tại Tp.HCM đều có giá từ 2.000 USD/m2. Với mức giá bán hợp lý, chủ đầu tư cho biết Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ thị trường.
Hình ảnh công trường dự án Masteri Thảo Điền

Cũng theo chủ đầu tư, hiện nay dự án đang được triển khai đúng tiến độ, cùng với cam kết giao nhà đúng thời hạn. Tiến độ xây dựng tại Masteri Thảo Điền đang diễn ra khẩn trương bởi đội ngũ nhân công lành nghề và các cán bộ, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm của công ty xây dựng Coteccons.

Những tháng đầu năm 2015 ghi nhận sự khởi động lạc quan của thị trường bất động sản. Tại khu vực Tp.HCM, phân khúc căn hộ cao cấp đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhất là các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông của Tp.HCM, theo quy hoạch sẽ là hướng phát triển chính của thành phố và đang triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông hiện đại.

Hãy liên hệ chúng tôi để mua căn hộ Master Thảo Điền giá tốt

Địa Chỉ:150 Ðường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Phone:0905.023.589
Email:info@phoxinhland.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: