Đến lúc này, một số dự án căn hộ vẫn liên kết được với các NH để hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn mua nhà dat nen dong nai . Cụ thể, dự án căn hộ Blooming Park (Q.2, TP.HCM) kết hợp với NH TMCP Quốc tế cho khách hàng vay tới 70%/tổng giá trị căn hộ; khách hàng chỉ cần có 30%/tổng giá trị căn hộ là có thể đăng ký mua căn hộ tại đây.

Cũng trên địa bàn Q.2, dự án căn hộ Estella do Công ty Keppel Land (Singapore) thực hiện, khách hàng cũng được sự hỗ trợ vốn vay từ NH Đầu tư và phát triển Việt Nam từ 70 - 80%/tổng giá trị căn hộ. Ở Q.Bình Thạnh, có tới 3 NH sát cánh cho vay vốn ở dự án căn hộ Cantavil Hoàn Cầu (đường Điện Biên Phủ, đối diện Trung tâm thương mại Văn Thánh), gồm NH Đầu tư và Phát triển, Nam Á, và Techcombank.

Mức cho vay cao nhất lên tới 70% giá trị căn hộ. dat nen nhon trach này sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 8.2009. Gần đây nhất, Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với NH phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) - chi nhánh Sài Gòn và NH HSBC để cho khách hàng mua căn hộ Sky Garden 3 - giai đoạn 2, được vay với nhiều ưu đãi về lãi suất. Cụ thể, giá trị vay bằng 50%/tổng giá trị can ho quan 8 trong thời hạn 10 năm đối với MHB, và 25 năm đối với HSBC.

Chủ đề cùng chuyên mục: