Căn hộ Saigonres Plaza có vị trí đắc địa: Nằm trên đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh – liền kề Quận 1 và di chuyển thuận tiện về các quận trung tâm.

2. Dân cư hiện hữu: Nằm cạnh Quận 1 - nơi đã tập trung sẵn lượng dân cư và dịch vụ sầm uất --> Tính thanh khoản cao, dễ mua, dễ bán.

3. Tiện ích bên dưới được đầu tư kỹ càng: Vì sao gọi là Căn hộ Saigonres Plaza mà không phải là cái tên khác, vì tiện ích bên dưới được tập trung rất nhiều – gồm 5 tầng thương mại, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt và giải trí của dân cư Saigonres Plaza.

4. Thiết kế chuẩn Singapore của căn hộ Saigonres Plaza giúp căn hộ đón gió và ánh sáng rất tốt, tiết kiệm năng lượng sinh hoạt hằng ngày cũng như mang lại cảm giác thoải mái, an lành cho dân cư.

5. Pháp lý căn hộ Saigonres Plaza hoàn chỉnh: Tất cả các giấy tờ phê duyệt dự án, sổ đỏ đất đai,... đều được chủ đầu tư hoàn tất chặt chẽ nên sau này khách hàng có mua căn hộ Saigonres Plaza cũng sẽ ký hợp đồng mua bán chứ không phải hợp đồng cọc hay thỏa thuận mua bán như các dự án khác.
Đến với dự án Saigonres Plaza Binh Thanh ,bạn không chỉ sống trong một không gian tiện nghi, ấm cúng mà còn tận hưởng những giá trị sống đỉnh cao với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp được bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong.Nhưng giá Saigonres Plaza lại cực kỳ ưu đãi.
- Cụm rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất hiện nay - CGV Cinemax
- Khu vui chơi giải trí
- Trung tâm mua sắm
- Siêu thị - Khu mua sắm tổng hợp
- Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Khách hàng quan tâm vui lòng xem chi tiết hơn tại đây: Saigonres Plaza hoặc liên hệ PKD Chủ đầu tư 0906.818.602

Chủ đề cùng chuyên mục: