Ubiquiti Unifi được biết đến như là một hãng chuyên sản xuất thiết bị Wifi với đầy đủ các phân khúc. Trong đó, Unifi AirMax NanoStation M2 là một thiết bị nằm trong phân khúc độc đáo rất ít hãng Wi-Fi chú trọng vào phân khúc này, nó được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho các siêu thị, hành lang sân trường, bệnh viện lớn, công sở hay khách sạn có hành lang dài và hẹp.
Thông số:

- Băng tần: 2.4Ghz

- Tốc độ: 150+ Mbps

- Bán kính: trên 13 km

- ...

Nhìn vào đây bạn thấy được điều gì, tôi thì nhìn thấy một phạm vi bao phủ cực rộng lên tới 13 km... Phải nói là rất ít các Bộ phát WiFi có thể làm được điều này.

Sản phẩm tới từ Unifi này với kiểu dáng thon dài giúp bạn đặt lên tường dễ dàng . Màu của NanoStation M2 là trắng, đây là màu cơ bản của những sản phẩm tới từ Unifi, trông rất sang trọng.

Mặc dù AirMax NanoStation M2 có thông số tốt như thế nhưng thực tế là thiết bị này có giá rất tốt, so với đàn em UniFi AirMax NanoStation M5 thì có giá tốt hơn nhiều. Dĩ nhiên NanoStation M5 lại có những tính năng siêu việt hơn như có băng tần 5Ghz bán kính thì lên đến 15 km. Thật hoàn hảo khi Unifi giới thiệu thị trường những thiết bị chuyên dụng giúp người quản lý đơn giản hơn nhiều thay vì xây dựng cả 1 hệ thống các bộ phát sóng WiFi giờ đây chỉ cần một vài sản phẩm Unifi AirMax là đủ.

Liên hệ với chúng tôi để báo giá các thiết bị trên cũng như giúp bạn lựa chọn những thiết bị Unifi cho từng mục đích sử dụng riêng biệt: UniFi AP-LR, UniFi AP Pro ,...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn