Vinhomes tổ chức Giải quần vợt mở rộng vinhomes riverside
Kể từ từ năm 2012 cuộc thi cầu long vinhomes riverside mở rộng sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức như một hoạt động thường niên nhằm tạo thêm một sân chơi mới,đẳng cấp cho những ai yêu bộ môn này tại Việt Nam.Đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt Việt Nam, với mục tiêu xây dựng một giải đấu có uy tín chuyên môn cao về quy mô và tổ chức.
Giải đấu quần vợt vinhomes riverside mở rộng năm nay tại khu tổ hợp thể thao ngoài trời Vinhomes riverside hoa sữa, Long Biên, Hà Nội.
Giải đấu gồm 5 bảng, thi đấu theo cách thức bốc thăm chia bảng thi đấu tình đểm theo vòng tròn và theo hình thức thi đấu chéo. Trong đó, có 1 bảng dành cho các vận động viên là những ai đã từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, những vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên. Về hình thức giải thưởng, Giải cầu long vinhomes riverside mở rộng trong mùa hè này sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.

Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức hiện đại tại vườn nướng BBQ trong khu biet thu vinhomes riverside, được thực hiện trong một đêm Gala Dinner đẳng cấp, có sự có mặt cùng nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp đang được yêu thích trên sân khấu ca nhạc Việt Nam hiện nay và các hoạt động ca múa nhạc của cư dân sống trong khu biet thu vinhomes riverside thể hiện.
Giải đấu quần vợt vinhomes riverside mở rộng được nhà đầu tư tổ chức nhằm mang đến một sân chơi mới lạ, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn cầu lôngtại Việt Nam. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào cầu lông tại Việt Nam. Ngoài ra đây cũng là cơ hội gia tăng giao lưu ,học hỏi, thắt chặt thêm nhiều tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng , giao lưu,hợp tác giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và bạn hữu của Vingroup…

Giải quần vợt vinhomes riverside cũng là một trong những giải đấu cần thiết được chủ đầu tư tổ chức nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng dân cư tại vinhomes riverside như: Dạ tiệc bên sông, Đại nhạc hội vinhomes riverside Gala Concert… hay gần đây nhất là hội trại hè vinhomes riverside 2015 dành cho các công dân nhí và cộng đồng.
Được biết, nơi tổ chức giải đấu là cụm 6 sân Tennis nằm trong khu tổ hợp thể thao ngoài trời vinhomes riverside , nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với chất lượng sân đấu luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và có dịch vụ 5 sao.

Chủ đề cùng chuyên mục: