Đại điện gia đình cho thuê gấp căn hộ the manor hcm diện tích 190.5m2, gồm thiết kế chia làm ba căn phòng ngủ lớn, chủ nhà đã sắm nội thất đầy đủ, nhà mới nhận đẹp, ưu đãi: bao tiền phí quản lý cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần xách vali để vào ở liền,chủ nhà làm hợp đồng nhanh gọn cho khách.
Ý tưởng thiết kế căn hộ tại dự án The Manor HCM.
Thiết kế căn hộ Studio
Căn hộ studio đã được kiến trúc sư hàng đầu thiết kế dành riêng cho các khách hàng là người hiện đang sống 1 mình hay những cặp vợ chồng mới làm lễ cưới, nên căn hộ chung cư mang đến sự tiện lợi nhất và vô cùng năng động cho những KH mục tiêu này.

Ảnh minh họa của 1 số căn hộ tại Manor
Những studio căn hộ chung cư này, khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp đi thuê nhà có thể sử dụng làm thành một văn phòng làm việc, chi nhánh văn phòng nhỏ, khi đó bạn thiết kế phòng ngủ sẽ trở thành phòng cho cty bạn họp và phòng khách căn nhà nhỏ cũng có thể thiết kế thành văn phòng chung cho công ty.
Căn hộ có ba phòng ngủ những căn hộ:
Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được tạo với một không gian mở. Trung tâm của căn hộ bạn có thể sử dụng làm nơi tiếp đón những vị khách quí của GĐ mình, hoặc dùng để làm nơi cả nhà quây cùng căn tối và nấu ăn. Cánh cửa tạo thành vách ngăn giữa khu vực bếp có thể mở ra để tạo thành 1 không gian rộng thoáng khi cần thiết và K/G luôn tràn ngập ánh nắng. Đối diện là 2 căn phòng ngủ với một căn phòng tắm chung nằm ở giữa. Giữa phòng ngủ thứ ba với phòng khách cung được tạo có vách ngăn lưu động được TK linh động, rất tinh tế. Khi cần mở rộng K/G cho căn phòng khách là được ngay.
Đây chính là mà thiết kế độc đáo của căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó như 1 sàn văn phòng làm việc với diện tích phòng họp rộng rãi.
Căn hộ cho thuê khác: căn hộ vincom center

Chủ đề cùng chuyên mục: