Thực tế cho thấy, nếu như một số tài sản chẳng hạn như những hòn đảo được Chính phủ Hy Lạp bán đi sẽ có thể mang lại số tiền dat nen dong nai 5 tỷ USD (khoảng 50 tỷ EUR) cho quốc gia này. Đây thực sự là một số tiền không hề nhỏ sẽ giúp Hy Lạp "xoa dịu" được các chủ nợ của mình.

Một số hòn đảo của Hy Lạp hiện đang được rao bán trên trang Private Islands Online với giá chỉ khoảng 3 triệu EUR (tương đương 3,3 triệu USD). Con số này khá "bèo" khi còn thấp hơn giá của 1 ngôi nhà ở thị trường BĐS hạng sang như London, Anh.

Sau đây là 11 hòn đảo siêu đẹp có thể được dễ dàng mua trên trên trang Private Islands Online bởi bất cứ nhà đầu tư nào, miễn là họ có tiền.
Mặc dù hiện chỉ có duy nhất 1 ngôi nhà trên hòn đảo nhưng ở đây cũng đã được cấp giấy phép cho phép quy hoạch xây dựng dat nen nhon trach tới 20% diện tích sở hữu. Không những vậy, Chính phủ Hy Lạp có thể cho phép xây dựng nhiều hơn thế nếu người mua đảo có thể chứng minh khả năng tài chính của mình.
Hiện đây cũng chính là hòn đảo ở Hy Lạp có diện tích lớn nhất đang được rao bán. Đảo này có khoảng 4.000 cây bụi, cây bụi lùn và cây ô liu, điểm cao nhất của đảo cao hơn so với mực nước biển là 250m. Mặc dù chưa phát triển nhưng đảo này hội tụ mọi tiềm năng can ho quan 8 để có thể trở thành một khu nghỉ dưỡng siêu sang dưới bàn tay của các nhà đầu tư.

Chủ đề cùng chuyên mục: