Chọn định cư như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để thế hệ sau phát triển một cách thuận lợi là điều mà bất kỳ bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bài toán này không dễ ở các trọng điểm thị thành lớn bởi mỗi tấc đất ở đây đều là vàng. Nhà ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa các trọng điểm dịch vụ tiện ích, và trái lại, nếu nhà ở ngay giữa trọng điểm thì khó có thể được sự yên ả, yên bình.

Không phải ngẫu nhiên mà The gold view là một điểm sáng trên bản đồ quy hoạch – phát triển bất động sản tại quận 4 Tp.Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Nơi đây, không chỉ là các công trình nhà ở tiên tiến hay hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh mà còn là nơi để thưởng thức cuộc sống, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn trong một không gian tự nhiên xanh mát.

Môi trường tự nhiên trong lành

Chắc rằng những tác động từ nguyên tố môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ. Môi trường giáo dục không chỉ có hệ thống trường học, mức độ tiên tiến của cơ sở vật chất…mà còn bao gồm không gian sân chơi, cảnh quan xung quanh…Các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được sống giữa tự nhiên tràn ngập ánh nắng và tự do chơi đùa, chạy nhảy để cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh… Chỉ ở môi trường ấy, trẻ mới được phát triển tốt nhất cả về thể chất, ý chí và có nhiều thời cơ để học hỏi, sáng tạo.Chính vậy nên, The Gold View không chỉ mang ý nghĩa thống kê mà còn biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại tỉnh thành này. Tại đây, người dân còn được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích giống như ở trọng điểm đô thị hiện hữu nhưng trong một môi trường gần gũi tự nhiên với những tiện ích đã đi vào hoạt động ngay trong nội khu và những tiện ích sẵn có liền kề như siêu thị, Bệnh viện,… khi di chuyển vào trọng điểm tỉnh thành cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Hệ thống giáo dục đa dạng

Với tổng diện tích lớn, The Gold View không chỉ tạo ra một môi trường sống tốt mà còn có một hệ thống cơ sở giáo dục đa dạng về loại hình và đầy đủ về các bậc đào tạo từ mầm non cho đến đại học. Điều đặc biệt cũng như các tiện ích dịch vụ khác

The Gold View môi trường sống cho trẻ phát triển toàn diện

Chủ đề cùng chuyên mục: