Ngày 26/7/2015, lễ chào bán chính thức đầu tiên Khu phức hợp The GoldView đã thu hút hơn 1.000 các bạn. Hơn 500 bạn đã thực hiện giao dịch thành công và trở thành những chủ nhân đầu tiên của The GoldView.

>>> house for rent giá rẻ tại tphcm

Lễ mở bán chính thức đợt đầu tiên Khu phức hợp The GoldViewThành công nhờ đánh trúng yêu cầu khách hàng

Sự cạnh tranh ngày càng gây gắt của thị trường bất động sản đòi hỏi các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến yêu cầu đặt ra thực tế của quý vị và giá cạnh tranh thành phẩm cũng như xây dựng nhiều giá trị thăng tiến và đưa ra giá cả hợp lý để thu hút sự chú ý của quý khách.

các bạn người nước ngoài tham quan chung cư mẫu The GoldViewThe GoldView là dự án khu căn hộ sang trọng tại trung tâm TP.HCM có thể làm đúng với được tối ưu yêu cầu đặt ra về không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên hài hòa cùng tạo mẫu nội thất cao cấp, level.

Tại Lễ chào bán MC Thúy Hạnh đã chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều dự án khu chung cư cao cấp được mở bán, nhưng vợ chồng tôi quan tâm tới The GoldView vì vị trí giáp sông, sát trung tâm quận 1, thiết kế tổng thể hài hòa với nhiều mảng xanh và khu sinh hoạt cộng đồng có phòng tập gym, yoga và khu vui chơi vận động cho trẻ em. Theo tôi, những ai đang đặt về chung cư cao cấp thì The GoldView là lựa chọn lý tưởng”.

Theo cho rằng của các chuyên gia thì bạn lựa khu chung cư thượng lưu hiện nay chủ yếu là quý vị có yêu cầu ở thực nên họ rất quan tâm đến giá cạnh tranh và tạo mẫu khu căn hộ. Điều này có nghĩa là xu hướng lựa khu chung cư thượng lưu hội tụ các giá trị về vị trí, Lợi ích, không gian như The GoldView đang tăng vọt.

Mang lại nhiều ích lợi cho các bạn

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng về bất động sản ngày càng trở nên nhiều mẫu mã hơn. Chính Do đó, để vật dung chung cư thuộc phân khúc sang trọng tung ra được thị trường đón nhận thì phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe của quý khách về giá, phương thức thanh toán, sự hỗ trợ từ ngân hàng…

Hình ảnh khu căn hộ mẫu The GoldViewThe GoldView được bán với giá cả từ 33 triệu/m2, chính sách thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt và Ngân hàng Maritime Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay mua chung cư tại đây với lãi suất ưu đãi 4,99% trong năm đầu tiên. Những ích lợi này của The GoldView góp phần tạo thuận lợi cho quý khách khi có được.

Với ước nguyện mang lại cho cư dân The GoldView vật dung căn hộ hoàn hảo từ tạo kiểu cho đến giá tốt nên TNR Holdings Việt Nam đã chọn các Chỗ giá tốt nhất để cùng hợp tác như: Coteccons là Chỗ tổng thầu tạo mẫu và thi công, Tập đoàn Korn Architects là Cửa hàng tư vấn tạo mẫu, Tập đoàn ARTELIA của Pháp là Chỗ tư vấn giám sát cho công trình The GoldView. Đây đều là những tiếng nói nổi tiếng đã đảm nhận nhiều công trình lớn nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá tốt nhất của The GoldView.

Minh Tuấn

Chủ đề cùng chuyên mục: