Với 50.000 đồng, khách hàng có thể mua được một SIM 3g Viettel sử dụng gói cước MI35, gói này khuyến mãi 1 GB dữ liệu mỗi tháng, dùng hết dung lượng 1 GB thì tốc độ sẽ giảm xuống 128 Kbps nhưng giá sim 3g viettel vẫn không bị trừ tiền trong tài khoản. Để có được 1 GB khuyến mại như trên, khách hàng chỉ cần duy trì 35.000 đồng mỗi tháng trong tài khoản, mỗi tháng hệ thống sẽ trừ số tiền này để đổi lấy dung lượng 1 GB khuyến mại.
Người dùng 3G thường có thói quen sử dụng dịch vụ mua sim 3g viettel gia bao nhieu để đọc báo/tin tức nhiều nhất (87%), tiếp sau với thói quen đọc báo, người dùng 3G cũng thường truy cập dịch vụ qua thiết bị di động để lướt web/tìm kiếm thông tin (84%), truy cập mạng xã hội (82%) và chat (74%). Đây là các hoạt động phổ biến khi sử dụng 3G với tần suất mỗi ngày một lần.

Đại học FPT công bố điểm thi, điểm chuẩn sơ tuyển đợt 2 5 chiếc xe bán tải hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Windows 10 cho máy tính FPT thu gần 100 triệu USD từ thị trường nước ngoài Dùng sim 3g viettel giá rẻ Facebook hơn 2 tiếng mỗi ngày dễ có suy nghĩ tự tử Like1, cổng giải trí mới ra mắt của MobiFone có gì hấp dẫn? Khách hàng kêu trời vì VTC bị mất nhiều kênh quảng bá trên diện rộng Mobiistar giới thiệu ứng dụng chụp ảnh selfie cho Android Cục Bưu điện Trung ương sẽ theo cơ chế đơn vị đặc biệt Đã có thể sạc không dây cho smartphone dùng vỏ kim loại
Anh này cho biết ổ cắm thẻ sim của iPad được thiết kế nhỏ hơn so với sim của Việt Nam (chỉ bằng 52%). Do vậy muốn sử dụng được, anh Phan phải dùng kéo chuyên dụng sim 3g viettel cắt thẻ sim cho nhỏ lại. "Khi đã cắt rồi thì không thể lắp lại vào di động mà cũng không thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thông qua iPad. Thành thử, tôi sử dụng sim rác như một điều bất đắc dĩ", anh Phan nói.