Huy Dũng mobile là trung tâm liên tục đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dịch vụ thay mới màn hình lcd smartphone Về cơ bản và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra nói riêng. Các vấn đề về vỡ, nứt, hư hỏng trên màn hình cảm ứng đều được khắc phục ngay tức khắc, với một đôi ngũ người thợ đông đảo và có tinh thần chúng tôi đã và đang làm vừa ý tất cả khách hàng đến được lắp đặt dịch vụ của chúng tôi.

thay thế màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra uy tín ở hcm

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng sản phẩm không những được đánh giá cao về mặt chất lượng mà thiết kế ở ngoài của vật dụng cũng được chăm lo rất tỉ mỉ, mang ra cảm giác quý phái, lịch lãm cho người sử dụng vì thế không có gì khó hiểu khi Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hoá thành một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là những dòng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra gần nhất ngày nay của Sony , cả hai điểm chung màn hình hiển thị được thiết kế khá mỏng nhẹ vì thế rất dễ xảy ra công việc gặp sự cố. Nhằm thỏa mãn đòi hỏi quý khách, tại Huy Dũng Mobile chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin với giá khuyến mãi.

trình tự thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được kỹ thuật viên tỉ mẩn kiểm tra tổng quát, nhất đinh Lý do gây được lỗi màn hình lcd.
· đề ra phương án xử lý tối ưu dành cho người dùng.
· thực hiện thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra . trong khi thay thế tổ chức nhanh chóng trong vòng 45 phút, khách có khả năng trực tiếp giám sát công nghệ viên làm tác vụ.
· test kỹ lần cuối trước khi bàn gửi gắm cho khách hàng.
· Máy được dán tem bảo trì và gửi gắm đưa lại cho khách hàng.

Với một nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật giàu trải nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng, Huy Dũng mobile tín nhiệm những the service chữa trị tại cửa hàng sẽ đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất.

Những giảm giá khi thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· Nguồn linh kiện chất lượng, uy tín, nguồn gốc minh bạch, là hàng đúng 100%, có hạn thời gian bảo trì lên tới 1 năm.
· chữa trị, thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng có cái tên tại hcm.
· sau thời gian thay mới màn hình hiển thị khách sẽ được tặng kèm miếng dán màn hình cảm ứng.
· giúp và tư vấn miễn phí về được trang bị và cài đặt phần mềm trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z2

Chủ đề cùng chuyên mục: