Bạn đang cần một thiết bị lưu trữ mạng nas cao cấp mà giá lại phải rẻ, như vậy Buffalo TeraStation 3200 sẽ làm bạn hài lòng. Với cấu hình vừa phải nhưng TS3200D sẽ xử lý mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem cấu hình bên dưới để đánh giá.
- Hỗ trợ Hai khay ổ cứng

- Hiệu suất cao với chip Marvell ARMADA XP 2 nhân

- Các tính năng khác như san sẻ file backup client/server

- Hỗ trợ camera IP

- Hỗ trợi iSCSI, UPS

- Backup trên mây

- LAN Gigabit 10/100/1000

- Khả năng thay nóng thiết bị HDD tốt

- Citrix Ready

- ...

Sản phẩm này được mang trong mình bộ xử lý 1.33GHz mới nhất cùng với với Ram 1G DDR3 để cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, bạn có thể chia sẻ thông tin với tốc độ cao một cách dễ dàng .

TS3200D có giá cũng cực tốt trong họ nhà TeraStation, ngoài ra việc bảo hành 3 năm cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Bài trước tôi đã nói qua về Buffalo TS3400D, không mạnh hơn TeraStation 3200 là mấy nó chỉ được coi là một bản nâng cấp nhẹ nhàng. Do đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 thiết bị này tùy thuộc vào số tiền bạn có.

Phải nói, Buffalo là chọn lựa rất tốt cho người tiêu sử dụng vì giá thành phải chăng và thiết bị rất bền so với thời gian sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để đặt những thiết bị khác từ hãng Buffalo, chúng tôi chuyên cung cấp Buffalo LS441DE (sản phẩm tầm trung giá rẻ), TeraStation 5800 (sản phẩm cao cấp)...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn