dự án citi home QUẬN 2 – NGÂN HÀNG HỔ TRỢ GÓI VAY 30.000 TỶ LÃI SUẤT 5%. PKD : 0988312735
Phối cảnh căn hộ Citi Home
Can ho Citi Home tọa lạc trong khu qui hoạch 195ha khu dân cư Cát Lái . Để đến với dự án Citi Home bạn cứ đi thẳng vào khu phà Cát Lái bằng đường Đồng Văn Cống . Từ dự án căn hộ Citi Home quận 2 bạn sẽ chỉ tốn đúng 2 phút để đến trọng điểm hành chính quận 2 nằm trên cùng tuyến đường.
Chỉ cần 7 phút đi xe máy bạn cũng có thể đến trọng điểm quận 1 theo tuyến đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm. Nếu bạn qua quận 7 thì chỉ cần chưa tới 5 phút qua khỏi cầu Phú Mỹ là bạn đã đến được Phú Mỹ Hưng.

Vị trí căn hộ Citi Home Quận 2

Xung quanh dự án Citi Home là hàng loạt các khu dân cư như Ninh Giang , Phố Đông Village đã bắt đầu hình thành và dân cư khá đông đúc. Cùng với sự phát triển của các dự án xung quanh căn hộ Citi Home sẽ giúp cho khu vực phát triển chóng vánh và đồng bộ hơn nữa.
Phối cảnh biệt thự Phố Đông Village
Tuy nhiên , đường đi vào khu vực căn hộ Citi Home là đường vào Cảng Cát Lái nên thẳng thớm có xe container di chuyển . Hiện tại theo qui hoạch sẽ có cầu vượt để tránh giao lộ đường Vành Đai Trong và Đồng Văn Cống và chuyển di vào Cảng nên ngày mai đường Đồng Văn Cống sẽ hầu như thường còn xe Container chuyển di nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm về ban dat di an

Chủ đề cùng chuyên mục: