Với số tiền đầu tư nhỏ nhưng bạn sẽ được sở hữu một ổ cứng mạng nas chất lượng. Điều này đã trở lên đơn giản khi Synology giới thiệu dòng sản phẩm giá rẻ DS215j. Vừa chất lượng và giá rẻ còn gì tốt hơn.
Synology DS215j là thiết bị phù hợp để sử dụng trong gia đình hay văn phòng, với khả năng truy cập cùng lúc 5 đến 10 người rất dễ dàng. Và bạn cũng có thể nâng cấp 2 khay gắn ổ cứng giúp việc mở rộng không gian lưu trữ trở lên dễ dàng hơn. DS215j còn mang trong mình bộ vi xử lý Dual core tốc độ siêu việt giúp việc truy cập nhanh chóng mà không hề khó khăn .

Khả năng đọc, ghi thực tế cho thấy thiết bị này cho tốc độ nhanh vào khoảng 111 Mb/s đọc, 87 Mb/s ghi.

Không những thế Nas DS215j còn mang trong mình nhiều tính năng nâng cao từ Synology như: dự phòng dữ liệu tự động, bao gồm dịch vụ đám mây, streaming nhạc-phim nhanh chóng, tương thích phần mềm đầu ghi hình camera IP thông minh....

Synology DS114 và DS215j là 2 trong số sản phẩm có giá cực kỳ rẻ Synology. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đưa máy lên và gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng tốt này.

Liên hệ viettuans theo địa chỉ bên dưới để có thêm thông tin về các sản phẩm lưu trữ từ Synology: DS414j, RS2414+, RS3614xs

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn