Chung cư Vp7 Linh Đàm là dự án được triển khai thi công nằm tại vị trí đắc địa, ngay sát mặt hồ Linh Đàm thơ mộng, là điểm đến mong ước của tất cả các hộ gia đình đang có nhu cầu sở hữ căn hộ tại dự này.


Với lợi thế do thiên nhiên ban tặng,lại nằm trọn trong bán đảo Linh Đàm hiện đang có hơn 300.000 cư dân sinh sống cho nên Kiot Vp7 Linh Đàm quả thực là điểm kinh doanh lý tưởng nhất cho bất cứ khách hàng nào đang muốn chọn mua phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán.


Đáp ứng nhu cầu đó của quý khách, ngoài việc mở bán hơn 600 căn hộ tại dự án Vp7, Sàn Hưng Thịnh chúng tôi mở bán thêm hệ thống kiot VP7 Linh Đàm với giá gốc chỉ từ 28 -30 triệu/m2.
Thiết kế xây dựng kiot Vp7 đa dạng về diện tích chỉ từ 30 - 60m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu hoạt động kinh doanh. Nổi bật nhất chắc chắn là những ô kiot có hướng views trực tiếp mặt hồ, đây là điểm hoạt đồng kinh doanh lý tưởng cho fastfood, dịch vụ ăn uống, thực phẩm...để tận dụng hết không gian được ban tặng.


Hiện tại chung cư Vp7 Linh Đàm chưa chính thức được mở bán, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về sơ đồ chi tiết kiot của dự án, giá bán + giá chênh chính xác cho quý khách.


Ngay lúc này, anh chị nào đang có nhu cầu quan tâm chọn mua kiot dự án trên, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Lưu ý: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và xem dự án miễn phí 24/24 cho quý khách thực sự quan tâm.


ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI KIOT VP7 LINH ĐÀM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH
Add: Kiot số 10 - Đối diện dự án HH2 Linh Đàm - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: Mr. Tuấn Anh - 09886 627 181.
Email: baovnn87@gmail.com


Nguồn: http://chungcuvp7linhdam.blogspot.co...0trieu-m2.html

Chủ đề cùng chuyên mục: