Dự án căn hộ HH1, HH2 Linh Đàm là dự án chung cư thương mại có quy mô cao, phần thiết kế design có nét tương đồng với dự án chung cư HH3, HH4 được nhiều cư dân quan tâm.

Sau nhiều lần nghiên cứu Doanh nghiệp tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên đã đưa ra thiết kế chung cư HH1, HH2 giá rẻ phù hợp với nhu cầu diện tích, tài chính gồm ba tòa ký hiệu rút gọn là A – B – CChung cư HH1, HH2 Linh Đàm nằm trong tổng thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm thuộc tổ hợp dự án HH1 – HH2 – HH3 – HH4 Linh Đàm. Toàn bộ dự án được bao phủ bởi công viên cây xanh và hồ nước điều hòa rộng lớn, cùng với không gian thoáng mát sẽ hứa hẹn một nơi “AN CƯ LẠC NGHIỆP – PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG TƯƠNG LẠI“

I. QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ HH1, HH2 LINH ĐÀM:

Chung cư HH1 Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà: HH1A, HH1B, HH1C
Chung cư HH2 Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà HH2A, HH2B, HH2C
chung-cu-hh2-linh-dam-gia-re-1
Phối cảnh dự án chung cư HH1, HH2 Linh Đàm giá rẻ

Mỗi tòa của dự án chung cư HH1 và chung cư HH2 Linh Đàm được thi công xây dựng 40 tầng, trong đó có 1 tầng hầm thông nhau cho cả 3 tòa, ngoài ra cư dân còn được sử dụng để xe cả trong khu khuôn viên vườn hoa nên có sức chứa lớn, đáp ứng đầy đủ số lượng để xe cho cư dân trong tòa. Tầng 1 của HH1 – HH2 Linh Đàm là hệ thống các kiot, shop buôn bán với nhiều loại diện tích từ 30 -50m2.

Chủ đề cùng chuyên mục: