Chiếc laptop cũ giá rẻ Asus X402 là một trong nhiều chiếc laptop cũ mạnh mẽ của hãng Asus được bán tại laptopAZ. Chiếc laptop này sở hữu cấu hình mạnh mẽ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng như học tập, giải trí hay làm việc. Với mức giá rất phải chăng cùng thiết kế bắt mắt chiếc laptop cũ này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.
Máy được gia công chắc chắn mang đậm phong cách hiện đại. Với màn hình 14 inch sắc nét người dùng có thể làm việc với máy lâu và không sợ bị mỏi mắt. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cơ bản để phục vụ các nhu cầu như học tập giải trí hay công việc từ phía người dùng.
Chiếc laptop Asus X402 này còn rất mới (nguyên đai nguyên kiện), máy chạy mát và êm mọi chức năng hoạt động ổ định. Máy sở hữu chip Intel Pentium B980 tốc độ 2.4Hz, RAM 2GB DDR3, màn hình 14 inch, ổ cứng HDD 500GB mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.
Dưới đây là cấu hình của sản phẩm:
CPU: Intel Pentium B980 2.4GHz
RAM: 2GB
Ổ cứng: 500GB
Màn hình: 14 inch
Màu sắc: Trắng
Tình trạng: 98%
Bảo hành: 3 tháng
Giá bán: 4500000
SĐT : 0986 502 468

Những dịch vụ laptopAZ mang đến cho khách hàng:
1. Chế độ ưu đãi : khách hàng được dùng thử và test máy trong 7 ngày và bảo hành nghiêm chỉnh ngay tại cửa hàng với từng mốc thời gian 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng hoặc nhiều hơn.
2. Tặng quà hấp dẫn gồm: cặp, chuột, bộ vệ sinh laptop.
3. Hỗ trợ bảo dưỡng và cài đặt các phần mềm theo yêu cầu.
LaptopAZ là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ chính hãng với chất lượng cao.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu chuyên môn chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: