Ngay giờ đây, Bạn có muốn được sở hữu một thiết bị lưu trữ gọn nhẹ nhưng có khả năng nâng cấp dung lượng bộ nhớ lớn không? Nếu có thì Synology RS815 được sinh ra là để giành cho bạn. Đây là một sản phẩm có kiểu dáng mỏng với thống số khá cao cùng khả năng mở rộng lên tới 4 bay HDD.RS815 được trang bị với một CPU dual core và RAM 1 GB giúp việc truy suất data trở lên nhanh chóng hơn hẳn. Tốc độ đọc trung bình qua các bài test thực tế cho thấy RS815 làm việc cực kỳ hiệu quả khi tốc độ đọc khoảng 216 MB/s và ghi là hơn 121 MB/s (theo chuẩn RAID 5 cho khả năng bảo toàn dữ liệu đáng kinh ngạc).

Thiết bị này đi kèm với LAN 2 cổng giúp bảo đảm khả năng truy xuất không nghỉ mà không lo rớt mạng, kèm theo đó là tính năng hotswap HDD giúp việc thay thế ổ cứng một cách đơn giản mà không lo ngại tới việc truy xuất những ổ HDD khác.

Không những thế , Nas RS815 cũng được Synology thiết kế thêm các cổng mở rộng như eSATA, USB 3.0 ở mặt sau giúp việc truyền tải data nhanh chóng hơn.

Đây chỉ là một vài tính năng cơ bản của thiết bị này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website viettuans để tìm hiểu thêm về chức năng cũng như cách dùng của nó.

Liên hệ để đặt hàng những sản phẩm khác từ chúng tôi: Synology ds1515+, ds215+, ds115j... đang đón chờ bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn