Vị trí chung cư starcity lê văn lương ở đâu?

Vị trí chung cư Starcity Lê Văn Lương:Các chung cư Trung Văn không xa chung cư StarCity Lê Văn Lương tọa lạc tại lô số 2, đường Lê Văn Lương, đối diện tòa 18T – Trung hoà nhân chính, StarCity Lê Văn Lương là chung cư giá rẻ hà nội mang lại cuộc sống thuận lợi nhất cho các gia đình khi chỉ cần đi bộ cũng có thể tới được siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế…
Dự án StarCity Lê Văn Lương là tòa nhà hỗn hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích 3724m2.
Sở hữu một trong những địa thế đẹp nhất ở Trung Hòa Nhân Chính, StarCity Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín trong tòa nhà.
Trung tâm thương mại có diện tích 10.162m2 là địa điểm lý tưởng cho cac doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình với hàng chục ngàn dân cư xung quanh khu vực.
Một tổ hợp khép kín chung cư mini với đầy đủ dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi ngay trung tâm Hà Nội của các gia đình trẻ và thành đạt…
Dự tính sắp tới sẽ triển khai bán căn hộ chung cư cho người dân

Xem thêm:
Bán căn hộ chung cư StarCity lê văn lương|
Bán căn hộ chung cư thăng long number one |
Bán căn hộ chung cư trung văn