Mỗi dòng laptop của mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật, ưu điểm và nhược điểm riêng. Dòng máy của hãng Lenovo nổi bật với ưu điểm cấu hình tương đối ổn, tốc độ xử lý ổn định, thiết kế tinh tế và đặc biệt thời gian sử dụng cực trâu.
Mang những ưu điểm của dòng máy Lenovo, Lenovo V480 IdeaPad là một trong những dòng máy nổi bật, thiết kế đẹp, và được một số lượng lớn khách hàng sử dụng.
Cửa hàng bán laptop cũ Đà Nẵng đang cung cấp hàng trăm chiếc laptop hàng năm cho thị trường với thương hiệu này. Như vậy, có thể nói, Lenovo là thương hiệu vô cùng uy tín và được khách hàng tin dùng.

Name:  ban-laptop-cu-da-nang-2.jpg
Views: 47
Size:  51.5 KB
Ưu điểm nổi bật của dòng Lenovo V480 IdeaPad là mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với lượng khách hàng tầm trung và được đánh giá thuộc phân khúc dòng máy giá rẻ.
Lenovo V480 IdeaPad được cải thiện nhiều về thiết kế, đặc biệt là lớp vỏ nhựa mặt trên đã được thay bằng vỏ nhôm, làm sp chắc chắn và sang trọng hơn rất nhiều, bỏ qua vẻ bóng bẩy, mặt tỳ tay cũng được thay thế bằng lớp nhựa cứng sần, chống trầy, bám vân tay, và đặc biệt là không bị cũ đi theo thời gian.
Lenovo V480 IdeaPad có độ bền cao, kể cả những laptop cũ Đà Nẵng tại cửa hàng cũng vẫn giữ được vẻ ngoài như mới, nếu máy mới có thời lượng pin 6 giờ, thì laptop cũ Đà Nẵng cũng có thời lượng lên đến 6h đồng hồ. Đảm bảo công việc cũng như giải trí của bạn diễn ra thoải mái, không bị gián đoạn.
Xem chi tiết sản phẩm tại website: http://banlaptopcudanang.com.vn/san-pham/lenovo-v480
Hoặc liên hệ Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa, Bán laptop cũ Đà Nẵng T&T Laptop:

Địa chỉ: 484 Phố Núi Thành, Phường Hoà Chính Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng.
Điện thoại: 01684744791 – 0905677427
Facebook: facebook.com/banlaptopcudanang

Chủ đề cùng chuyên mục: