Cùng chào đón một dòng sản phẩm khủng thuộc họ nhà zebra tới từ Motorola được mang tên AP 8232. Có thể nói đây là dòng thiết bị cao cấp có cấu hình và hiệu năng cao, nó được xem như giải pháp mạng wifi cho trường học tuyệt vời hay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
Một số tính năng:

Được thiết kế với 2 băng tần 2.4 GHz và 5 GHz giúp cho sản phẩm này có khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy xuất cực nhanh. Không những thế , sản phẩm này còn được hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11 AC mới nhất giúp sản phẩm Wi-Fi này đạt tốc độ truy xuất lên đến 1300 Mbps giúp nó đánh bại gần như mọi đối thủ trong cùng mức giá. Bạn dễ dàng nhìn thấy AP 8232 có 6 râu với **3 MIMO (đặc tính dùng nhiều angten thu phát để truyền và nhận dữ liệu) giúp nó có thể bao phủ rộng hơn cũng như tăng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng so với những bộ WiFi khác trên thị trường hay với chính người tiền nhiệm AP 8132.

Kết luận :

Đây là sản phẩm cao cấp tới từ nhà sản xuất kỳ cựu Motorola nên không cần phải nói quá nhiều về AP 8232. Nhìn chung , đây là một thiết bị WiFi chất lượng cho người sử dụng doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn, hay là một giải pháp wifi cho tòa nhà hoàn hảo.

Liên hệ ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn