Bạn đang kiếm tìm một bộ WiFi nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Vậy Motorola AP 7502 sẽ là chọn lựa cho bạn. Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn hơn những thiết bị trên thị trường lên đến 40%, nó chỉ nhỉnh hơn một bao thuốc. Dù bé nhỏ như thế nhưng AP7502 vẫn mang trong mình tất cả tính năng cao cấp của một bộ WiFi.

Cấu hình cơ bản:

- Băng tần 2.4 GHz và 5 GHz phụ thuộc vào quy định hay giới hạn quốc gia.

- Dual radio 802.11 ac

- Hỗ trợ: OFDM, DSSS, MCS, HT

- Khả năng truyền tải a/b/g/n và ac tốc độ cao nhất lên tới 867Mbps

- Bổ xung 2 đèn LED giúp đơn giản nhận biết trạng thái Wi-Fi

- ...Là một sản phẩm được dùng với một yêu cầu lớn nên Zebra AP7502 có đầy đủ những tính năng nâng cao như đường truyền được mã hóa, được bảo mật tuyệt đối với nguy cơ an ninhmạng, vùng bao phủ rộng hay khả năng truy cập cùng lúc tuyệt vời.

Zebra AP 7502 rất phù hợp để dùng trong môi trường cần một thiết bị phát sóng WiFi nhỏ gọn mà vẫn bảo đảm được khả năng truy cập lớn như văn phòng, trường học, khu giải trí, khách sạn hay các doanh nghiệp... Đây đúng là thiết bị WiFi chuyên dụng đáng giá.

Để đặt mua sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và đị chỉ dưới đây. Hoặc truy cập website viettuans để tìm hiểu thêm thông tin về một số thiết bị WiFi khác tới từ Motorola như: Ap 7161, AP 8232, AP 7131...

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn