Khi bạn tìm kiếm một văn phòng thì có rất nhiều mục đích bạn cần được đáp ứng đầy đủ , tiếp theo đây tôi xin thống kê một vài tiêu chí quan trọng khi bạn đưa ra quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó, đặc biệt là khi cần thuê văn phòng quận 1[/b][/url].
Muốn tìm được văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 1 tương đối vất vả vì nơi này là trái tim của thành phố Sài Gòn nên hiển nhiên , chi phí sẽ đắt hơn địa điểm khác nhiều lần. Càng là trung tâm thì càng là mục tiêu của nhiều người, cơ hội tìm được văn phòng hợp ý ở vị trí này bởi vì thế mà khó khăn hơn. Nhưng mà nếu các công ty chịu khó rà soat những vị trí mà công ty muốn thuê văn phòng tại văn phòng quận 1 này thì bảo đảm 100% sẽ tìm được.
Tiếp theo , khi các bạn đã ấn định được tòa nhà muốn thuê văn phòng [/b], thì sẽ nhanh chóng tìm hiểu những cao ốc hoặc toà nhà mini có đặt bảng các công ty đang thuê nơi đó, thì cơ hội văn phòng trống cho thuê sẽ rất lớn.Môt số văn phòng cho thuê tại quận 1
Đối với các cao ốc cho thuê văn phòng nhỏ tầm khoảng 20m2 thì đa số các cao ốc sẽ không để bảng "Văn phòng cho thuê" v.v... vì những diện tích đó hầu hết khách có nhu cầu sẽ tự liên lạc thẳng với các toà nhà, cho nên bạn phải đi vào các toà nhà không để panner cho thuê. Bỏ ra thêm chút thời gian , tỉ mỉ highlight địa điểm bạn muốn thuê và tìm hiểu từng điểm đã đánh giấu chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua bất cứ cái nào và cơ may tìm được văn phòng giá rẻ ở quận 1 là tương đối cao đấy
Điểm thêm một vài điều bạn \ người thuê cần biết nếu đi thuê văn phòng: các thông số tiếp theo đây khi bạn quyết định cao ốc cho thuê văn phòng nào đó.
- Cao ốc văn phòng nằm ở đâu .
Thường thì khi quyết đinh đi thuê văn phòng thì tự người thuê đã quyết định nơi văn phòng thích hợp. Địa điểm lựa chọn cần phù hợp với các yếu tố sau: thuận tiện lưu thông, đi đứng thuận tiện , không tắc đường , tốt nhất là đường 2 chiều thì hoàn hảo, có bề ngang đường phải rộng và thoáng , dễ dàng tìm kiếm , thuộc khu vực đông dân . Các dịch vụ hỗ trợ chắm sóc sức khỏe thể chất tinh thần, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí dễ dàng tiếp cận.
- Quy mô tòa nhà cho thuê văn phòng.
Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê cũng rất quan trọng . Bởi vì tòa nhà có quy mô lớn và hiện đại, thiết kế tốt thì rất tiện lợi cho bạn. Bởi bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề hạ tầng , trang thiết bị, không sợ quá tải thang máy , không sợ bị mất điện khi có vấn đề giông sét, không sợ cháy nổ... Làm việc trong một văn phòng mà thời điểm nào cũng lo lắng liệu mình có an toàn thì hẳn là không đạt hiệu quả lắm nhỉ?
- Hầm để xe và bãi giữ xe.
Bãi giữ xe hiện nay tại các tòa nhà ở trung tâm thành phố ngay lúc này rất nan giải, số lượng xe trong tòa nhà rất nhiều , nơi để xe đại đa số tại các tòa nhà không đủ, vì vậy các chủ đầu tư, ban quản lý đều hạn chế số lượng xe gửi tại tòa nhà. Bạn cần tìm hiểu rõ ràng nếu thuê văn phòng, nhất là văn phòng cho thuê ở quận 1[/b]– cái nơi đất chật người đông . Bạn nên có cách là tìm hiều khu vực gần đó có nơi nào để gửi xe cho mình và nhân viên của mình không? Đó là đề bài dành cho bạn bởi bây giờ ai ai, hầu như cũng có xe riêng, đi làm mà ngay cả việc vấn đề an toàn xe cũng phải mất công suy nghĩ thì mấy ai mặn mà với công việc.Bãi đổ xe an toàn giúp nhân viên yên tâm làm việc
- Ban quản lí như thế nào ?
Đội ngũ quản lý của một cao ốc văn phòng cho thuê[/b] rất quan trọng. Nếu bạn thấy một cao ốc văn phòng có ban quản lý nghiệp vụ tốt thì bảo đản với bạn là tòa nhà đó sẽ rất chuyên nghiệp . Trong lúc làm việc, mọi chuyện đều có thể diễn ra, có một ban quản lý đầy đủ nghiệp vụ sẽ tháo gỡ được không ít rắc rối cho bạn. Số tiền bạn chi ra phải được sử dụng thật tốt đúng không nào?
- Phí quản lý và thuế VAT.
Bạn thận trọng xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý chưa? Đã bao gồm VAT trong giá thuê chưa? Để chắc chắn sau này bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào nữa.
- Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn làm việc thêm tại tòa nhà.
Bạn nên quan tâm vấn đề này kỹ , nhiều cao ốc cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy nhiên nhiều tòa nhà lại thu thêm phí làm việc ngoài giờ , nhất là các tòa nhà văn phòng hạng A, B. Bạn cần chắc chắn rằng phí làm việc ngoài giờ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát có lợi, tức là việc bạn làm thêm đem lại lợi nhuận cao hơn so với phí phụ thu.
- Giá cả thuê văn phòng và độ trượt giá văn thuê phòng.
Bạn phải rõ ràng điểm này với nhà đầu tư khi bạn quyết định thuê văn phòng. Vì số nhiều các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều chỉ định giá thuê văn phòng bằng USD, và thời hạn của hợp đồng thuê thường thì từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê +- 10% bạn nên thỏa thuận và fix một con số cụ thê nào đó.
Thuê văn phòng giá rẻ quận 1 thường khó kiếm hơn ở các nới khác bởi đặc điểm đặc thù. Nhưng, khó chứ không phải là không có. Nhẫn nại thì sẽ làm được, tựa như ông bà xưa đúc kết : “Có công mài sắc, có ngày nên kim”. Vạn sự khởi đầu nan , nhưng mà gian nan vất vả thì khi đạt được thành tựu mới có ý nghĩa. Chúc bạn thành công !

Chủ đề cùng chuyên mục: