UniFi AP-LR là một thiết bị WiFi rất được quan tâm với người dùng cơ bản và các doanh nghiệp. Và hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi được gửi tới để giúp người dùng hiểu hơn về thiết bị tới từ UniFi này.1. Siêu thị mini của mình có 2 tầng, số người truy cập đồng thời khoảng 40, cho hỏi thiết bị này có thích hợp không?

Chào bạn, UniFi AP LR có khả năng truy cập đồng thời lên đến 50 người, khả năng phát sóng mạnh nên với yêu cầu của bạn là hoàn toàn thích hợp.

2. Mình muốn một thiết bị WiFi có hiệu suất truyền tín hiệu tốt với diện tích khoảng 200 m2 vậy UniFi AP LR có đủ đáp ứng không?

Sản phẩm này có hiệu năng phát sóng rất mạnh, vùng phủ sóng lên tới 300 m2 (không cản) nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

3. Sản phẩm này có hỗ trợ băng tần 5 GHz không và tốc độ truy cập cao nhất đạt đượclà bao nhiêu?

Đây là thiết bị tầm trung của UniFi chỉ hỗ trợ một băng tần 2,4 GHz cho tốc độ tối đa vào 300Mbps.

4. Tôi muốn dùng thiết bị này cho quán ca-fè có 3 tầng và đặt sản phẩm này ở tầng 1, liệu có thích hợp .

thiết bị này có khả năng xuyên tầng khá mạnh, thực tế nó vẫn có công suất truyền tín hiệu qua 3 tầng chắc chắn bước sóng sẽ giảm nhưng vẫn dùng ổn định. Nếu nhu cầu cao chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm khác như UniFi AP Pro để có tốc độ cao hơn cùng khả năng phủ sóng rộng.

5. Điểm khác biệt giữa UniFi AP LR và AP Pro có nhiều không.

UniFi AP Pro hỗ trợ chuẩn WiFi ac cho tốc độ mạnh mẽ hơn, cùng với đó hỗ trợ hai băng tần 2.4 GHz và 5GHz còn UniFi AP-LR thì không, đây là điểm khác biệt lớn nhất. Ngoài ra nó còn một vài đặc tính nâng cao khác mà AP LR không có.
...

Kết luận :

UniFi AP LR có cấu hình kém hơn khá nhiều UniFi AP Pro nhưng về cơ bản nó được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tầm trung của người sử dụng. UniFi AP LR hoàn toàn thích hợp để sử dụng cho các văn phòng, thư viện, quán ca-fe hay nhà hàng...

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn