Làm thế nào để nạp mực Canon LBP 2900 nhanh chóng hiện tại
Hiện nay, máy in trở thành một phần không thể thiếu trong công việc văn phòng cũng như ở các công ty trong việc in ấn tài liệu.Nhưng khi máy hết mực, không ít anh chị trong văn phòng tỏ ra lúng túng và không biết xử lý thế nào. Sau đây là quy trình hướng dẫn cách nạp mực máy in đơn giản và nhanh nhất để bạn tham khảo. http://hoangsoncomputer.com/shop/thi...anon-lbp-2900/

Chuẩn bị dụng cụ để nạp mực máy in
Nhớ chuẩn bị đúng các vật dụng sau: giấy, khăn mềm hoặc báo lót, kìm đầu nhọn, tua vít, bóng thổi bụi, hộp đựng ốc vít và cuối cùng là mực in mới, nếu không có đủ bạn nên sắm một bộ dụng cụ để tiện tháo lắp.
Các bước để nạp mực in như sau- Phải dùng giấy báo cũ lót bên dưới hộp mực, phòng mực chảy tràn ra ngoài làm dơ máy in và nơi làm việc.
- Trước hết, dùng kìm và tua vít ta tháo hai ốc vít ngay trên hộp mực một cách cẩn thận,tháo trục cao su ở phần mực thải, tháo gạt lớn và đổ mực thải đi, bê hộp mực ra bên ngoài và tháo trống máy in ra. Chú ý rằng hãy để ốc và lò xo vào trong hộp đựng, tránh đánh rơi mất.http://hoangsoncomputer.com/shop/3-t...anon-lbp-3300/ - Sau khi tháo hợp mực xong, bạn nên làm sạch khoang mực bằng cách dùng bóng thổi mụi, sau đó lấy khăn giấy mềm để vệ sinh sạch sẽ hết các vết bẩn và mực cũ còn sót lại. Tránh làm yếm giữ mực rách.
- Tiếp theo, lấy một cái tua vít để tháo cái nắp đậy trên phần đổ mực ra ngoài, dùng kìm cái nắp mực lên và tay còn lại giữ thật chật đầu trục từ tránh làm mực trong hộp dao động văng ra ngoài. Bước này chúng ta phải cẩn thận từng chi tiết để không làm dây đồng trên trục đồng bị đứt, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.
- Để hộp mực dựng thẳng đứng và đổ mực mới vào.
- Lắp hộp mực theo như cũ và kiểm tra lại quy trình.
Với những hướng dẫn chi tiết hướng dẫn cách nạp mực máy in và video dưới đây của công ty chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ không hề gặp khó khăn gì trong vấn đề tháo lắp và nạp mực cho máy in của mình.https://www.youtube.com/watch?v=sFQFTw2GJZ4Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn miễn phí và những lời giải đáp nhiệt tình nhất về quá trình thay thế mực cho máy in của bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: