Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

- Khi sử dụng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin...khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi được bán tại nhiều nước khi thay đổi sim của nhà mạng khác thì bạn cần có cách để unlock. Muốn mở khóa Bạn cần tốn chi phí để unlock, hơn nữa bạn phải sử dụng một phương thức nữa là dùng sim ghép vậy sim ghép Iphone 5 là gì?.

Sim ghép được hiểu đơn giản là việc sử dụng song song hai loại sim, đương nhiên là phải một sim bắt buộc của nhà mạng phân phối sản phẩm và một sim của mạng mà bạn muốn sử dụng .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. nhờ khoa học tiến bộđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: bán sim ghép heicard
Về ưu điểm iphone 5 dùng sim ghép[u]

- Việc sử dụng sim ghép rất đơn giản, việc thay đổi 1 sim khác không có gì khó khăn. không cần thay đổi cài đặt của máy gì nữa bạn không cần tốn chi phí để lắp thêm 1 khay sim khác cho sim khác vì có thể dùng chung khay với sim gốc

- không có gì thay đổi về cấu hình và ứng dụng của máy

những điểm trừ khi xài chung 2 sim trong iphone

- với cấu hình mỏng gọn vì bạn được phép lắp 2 sim trong cùng 1 khay sim vậy bạn cần cẩn thận trong việc tháo lắp sim

- chi phíƯ: các mức giá khác nhau trong 1 dịch vụ khiến bạn hoài nghi về chất lượng

- không được bền, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lổi. bạn không hiểu rõ về điện thoại và các thiết bị các lổi này sẽ làm mất chi phí và thời gian Các lỗi thừơng gặp khi sử dụng sim ghép cho iphone 5là Mynumber,FT, IM, mạng lỗi không hiển thị danh bạ hoặc hiển thị sai tên danh bạ, lỗi nạp tiền vào tài khoản và kiểm tra số dư

- Theo kinh nghiệm khi mua sim ghép bạn nên chọn các loại sim ghép mà iphone 5 lock của các nhà mạng sau đây đã được dùng sim ghép và sử dụng ổn định:

- Nhật bản : Softbank , AU

- Mỹ : Verizon , T-Mobile

- Hàn quốc : KTF , SK

- Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

- Brazil : Claro,Oil,TIM

- Canada : Fido,Roger,Telus

một số thương hiệu có tiếng về sim ghép Iphone là Heicard và R-sim 7+ ít hao pin do chạy thêm chip sim ghép và sóng ổn