Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 20 năm thành lập THCVN, “Chủ Nhật Đỏ – VTVcab” đã tạo nên một tinh thần đoàn kết lớn giữa lãnh đạo và CBVN VTVcab –Truyền Hình Cáp Việt Nam và CMC Telecom tạo nhiều dấu ấn cảm xúc cũng như những trải nghiệm thú vị cho các đơn vị tham gia như CN1, CN2, CN3, CN4, VTVnet…

[/FONT]
Với sự quyết tâm, đồng sức đồng lòng, màu áo đỏ VTVcab – Internet truyền hình cáp việt nam đã tỏa đi khắp các nẻo đường để tư vấn và để mang hình ảnh của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam đến gần gũi hơn với người dân thành “ đi đến rất nhiều tuyến phố, và hầu như người dân đều rất vui vẻ khi nhận ra màu áo đỏ của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam. Đó là niềm vui và là niềm tự hào mà tôi nghĩ không chỉ của riêng tôi mà còn là của rất nhiều các anh chị em khác” – Anh Phạm Nhật Anh – Phòng Thương mại Hà Nội Chi Nhánh 2 vui vẻ cho biết.

Qua đó, nâng cao tinh thần phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ các đơn vị trực tiếp tại địa bàn. “Chủ Nhật Đỏ – VTVcab – VTVcab đã mang đến cho sự gắn kết giữa các phòng ban và chi nhánh. Để có thể hiểu nhau hơn, cùng đoàn kết sát cánh bên nhau để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. sẽ cố gắng trau dồi hơn nữa về chuyên môn để mang đến cho khách hàng dịch vụ, đường truyền tín hiệu ổn định”. Chị Đỗ Thị Thảo – Chi nhánh 2 phòng Thương Mại Chia sẻVTVcab chủ nhật đỏ cùng CMC TelecomKhoác lên mình chiếc áo mang thương hiệu của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam, mỗi một Công đoàn viên VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam cũng cảm nhận được ý nghĩa và trách nhiệm của bản thân trong việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. “Làm việc tại các phòng ban chức năng nên không phải lúc nào cũng có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp khách hàng được khoác lên mình đồng phục mang thương hiệu của VTVcab – [ Chủ Nhật Đỏ – VTVcab – VTVcab đã mang đến cho cơ hội trải nghiệm thật tuyệt vời. Rất vui và tự hào vì qua chương trình này, hiểu hơn về dịch vụ của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam và qua đó có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”. Anh Nguyễn Viết Huy – Phòng Phát sóng tâm sự.

Chủ Nhật Đỏ – VTVcab đã mang lại những trải nghiệm ý nghĩa với các CBNV VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam.

“Có làm, có trải nghiệm mới biết được hàng ngày các bạn kỹ thuật viên ở chi nhánh phải làm rất nhiều việc. Từ gặp gỡ, giải đáp, tư vấn, hướng dẫn và thực hiện lắp đặt dịch vụ của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam, đây thực sự là một công việc đòi hỏi rất nhiều kĩ năng và kinh nghiệm, cần trau dồi thường xuyên và nghiêm túc”. Anh Hoàng Nhật Long – Phòng Kế hoạch đầu tư cho hay.VTVcab chủ nhật đỏ cùng CMC Telecom
Các đơn vị đều đã sẵn sàng để bắt đầu Chủ Nhật Đỏ – VTVcab – VTVcab

Chủ Nhật Đỏ – VTVcab không chỉ là một cơ hội trải nghiệm thực tế mà còn là cơ hội gắn kết, giúp các Công đoàn viên của chi nhánh và phòng ban chia sẻ và hiểu rõ hơn về công việc của các đơn vị sản xuất trực tiếp.

VTVcab chủ nhật đỏ cùng CMC Telecom

“Qua việc đi phát triển thuê bao, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tôi mới thấy rằng công việc này cũng không hề đơn giản chút nào. Bên cạnh năm bắt tâm lý khách hàng còn phải hiểu tường tận các chính sách khuyến mại để tư vấn cho chính xác. Mặc dù khá mệt vì công việc vất vả cũng như thời tiết nắng nóng nhưng sau khi nghe khách hàng khen dịch vụ của VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam tôi lại thấy rất vui và và tự hào về VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam, mọi mệt mỏi lúc ấy dường như tan biến hết” – Anh Lương Ngọc Quyến – Ban CL&PTKD chia sẻ.
​