Mở bán chung cư cao cấp dự án Gamuda City sắp mở bán

Vào trong năm 2014, khu đô thị Gamuda City đã tiến hành xây dựng thêm khu chung cư Gamuda nhằm tăng chất lượng nhà cửa và lối sống mới cho những người thích sống ở nơi chung cư.


Một trong những đặc điểm nổi bật tại dự án chung cư Gamuda City chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Ngoài các dãy nhà liền kề Gamuda Gardens, biệt thự Gamuda Gardens

Với mục tiêu trở thành ”Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng.

Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng và Các sân gôn đẳng cấp là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn tại dự án Gamuda City, đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà chúng tôi đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 5 Khu dân cư Gamuda Lakes và Chung cư Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza và khu căn hộ Chung cư Gamuda City
Liên hệ mua chung cư: Hotline: 0944.021.181 - Ms. Ngoan
Mọi thông tin xin liên hệ qua website: http://gamudayensocity.blogspot.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: