Bạn đang tìm một thiết bị WiFi ngoài trời phục vụ với mục đích chuyên dụng của mình khi những bộ phát WiFi cơ bản khác không đáp ứng được. Vậy hãy thử lựa chọn hãng sản xuất UniFi hay EnGenius, bạn sẽ bất ngờ về chất lượng tuyệt vời mà nó đem đến.


Đầu tiên, nói về lý do cần 1 thiết bị Wi-Fi chuyên dụng. Hiện nay, việc sử dụng WiFi đã trở lên cực kỳ phổ biến khi rất nhiều các sản phẩm có thể thu tín hiệu WiFi từ smarphone, tablet, máy xách tay, thiết bị đọc sách... do đó việc vận hành không tốt cũng là một vấn đề cần phải quan tâm. Chưa nói tới chuyện khi có một lượng lớn người cùng truy cập thì tốc độ mạng sẽ kém đi, gây hao tổn... Để xử lý điều kiện bất ổn như vậy những sản phẩm WiFi chuyên dụng được ra đời. Chúng ta cùng đớn đọc 1 vài tính năng độc đáo của nó bên dưới nhé.

Chống trọi với điều kiện thời tiết

Do là một bộ phát WiFi ngoài trời nên việc chống trọi lại với điều kiện thời tiết là yếu tố quan trọng. Những sản phẩm này được nghiên cứu rất kỹ trong việc tránh mưa, nắng... mà vẫn đảm bảo hiệu năng cao.

Hiệu năng rất cao

Nếu so với các bộ phát sóng WiFi cơ bản thì WiFi chuyên dụng có hiệu năng phát tốt hơn rất nhiều, vùng phủ sóng rộng, tốc độ truy cập nhanh...

Độ nhạy cao

Luôn luôn hoạt động trong tình trạng không nghỉ nhưng những thiết bị thiết bị phát WiFi diện rộng vẫn có thể hoạt động trơn chu, kết nối nhanh chóng trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ nỗi nào.

Lượng người truy cập đồng thời lớn

Bạn thử tưởng tượng cùng lúc có hàng chục, hàng trăm người sử dụng truy cập vào một hệ thống Wi-Fi , nếu sử dụng WiFi bình thường thì không thể đáp ứng tốt. Do vậy cần những bộ Wi-Fi chuyên dụng.

Trình quản lý tiện lợi

Với những bộ WiFi chuyên dụng bạn sẽ có những tính năng chuyên nghiệp, giúp quản lý dễ dàng hơn.

Bảo mật tuyệt vời

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay người sử dụng cần bảo mật cao thì một thiết bị WiFi cơ bản là không thể đáp ứng tốt được. Do vậy, các thiết bị Wi-Fi chuyên dụng được tích hợp nhiều chế độ bảo mật giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay đặt mua sản phẩm Wi-Fi nào, hãy liên hệ với Viet Tuan theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ chuyên
Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn