Trên thị trường hiện nay, Máy đọc mã vạch được xem như một thành phần rất cần thiết trong các thiết bị bán hàng. Dựa vào khả năng làm việc tốc độ cao, cho ra kết quả với độ chính xác tuyệt vời giúp dây chuyền bán hàng, kiểm soát
hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc kinh doanh sẽ trở nên cực kỳ thuận lợi, cho cả bạn và khách hàng của bạn.

Vậy đâu là nơi bán Máy đọc mã vạch đúng chất lượng không? Điều này không hề là một câu hỏi quá khó. Bạn cần là một địa điểm đáng tin cậy phân phối hàng chính hãng và đúng giá.

Tvintec.com.vn hoàn toàn có thể giúp bạn được điều đó! Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán sản phẩm may doc ma vach, May tinh tien, Máy in mã vạch, Máy in hóa đơn, Cân điện tử, két đựng tiền.... chính hãng của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về sản phẩm với chất lượng và giá thành cực tốt.Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường được đảm bảo về chất lượng cũng như về giá giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.
Tvintec vinh dự là điểm đến đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên kiến thức từ nhà sản xuất, Update công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ tốt hơn đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi :


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
URL : www.tvintec.com.vn