Datalogic là nhà sản xuất sản phẩm máy kiểm kho nổi tiếng. Với nhiều kiểu dáng cũng như chủng loại Datalogic trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn đặt mua sản phẩm máy kiểm kho

Máy kiểm kho Datalogic DH60 là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưu ái sử dụng do đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, cùng với đó là khả năng quét hiệu suất tốt, và cực kỳ dễ sử dụng.


Được ứng dụng trong bán lẻ, kho tàng, cơ sở sản xuất, các may kiem kho datalogic DH60 thực hiện nhiệm vụ quản lý hàng tồn kho đơn giản, truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng. Đối với cơ sở có hệ thống quản lý kho (WMS), Terminal Emulator có sẵn với tất cả bốn chế độ phổ biến nhất.- Màn hình tinh thể lỏng, bàn phím đơn giản cùng với thiết kế thời trang Máy kiểm kho DH60 phù hợp sử dụng trong nhà kho và cửa hàng lớn.

Tùy chọn quét laser hay quét ảnh vùng để xử lý hàng tồn kho số lượng lớn. Được cấp bằng sáng chế công nghệ Datalogic 'Green Spot' phản hồi tốt, cải thiện hiệu quả đọc và độ chính xác tăng cường trải nghiệm thương hiệu trong các cửa hàng thời trang.

Tvintec nhà phân phối máy kiểm kho chính hãng lớn tại Việt Nam của các nhà sản xuất danh tiếng như Datalogic, Zebra, Motorola.... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, với chất lượng dịch vụ vượt trội. Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH
Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
Website: tvintec.com.vn
Nguồn : tvintec.com.vn/may-kiem-ke-kho-datalogic-dh60-p-4676.html