[b]Hiệu quả bôi trơn và chống viêm khớp của Kirkland signature glucosamine with MSM
Kirkland signature glucosamine with MSM là một sản phẩm được sản xuất tại USA và là sản phẩm của thương hiệu có uy tín thế giới Kirkland signature đã nhiều quốc gia nước trên thế giới. Với tác dụng giúp bôi trơn các khớp xương và ngăn ngừa viêm khớp rất tốt. Kirkland signature glucosamine with MSM là sản phẩm giúp đưa tới hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Kirkland signature glucosamine with MSM hỗ trợ bôi trơn và phòng tránh viêm khớp như thế nào?

Trong Kirkland signature glucosamine with MSM chứa hai thành phần chính là glucosamine và MSM, hai chất này có mang lại hiệu quả quan trọng tới việc điều trị đồng thời bồi bổ khớp xương đặc biệt an toàn và hiệu quả.

Glucosamine là một chất tự nhiên và là thành phần cơ bản của lớp sụn, tồn tại tự nhiên ở cơ thể có công dụng bảo vệ đồng thời chăm sóc xương khớp; giúp hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường chất dịch khớp, không những giúp làm giảm đau khớp, viêm khớp đồng thời ngăn chặn các biến chứng sau này từ bệnh khớp gâynên . Khi bước sang tuổi trung niên thì lượng glucosamine càng ít sẽ làm xương khớp bị tổn thương . Bổ sung glucosamine cho cơ thể sẽ làm giảm tổn thương sụn khớp, giảm đau và nâng cao chức năng ở những bệnh nhân bị đau khớp mãn tính.

MSM là chất giải độc mạnh mẽ , làm các chất có hại cùngcác chất độc khác tồn tại trong tế bào trong khớp và cơ bắp bị thải ra ngoài, từ đó cân bằng áp lực ngăn chặn sự tích tụ áp lực ở các tế bào bị viêm đồng thơi ngăn chặn nguyên nhân gây nên đau khớp. MSM mang lại công dụng giảm đau trong viêm cơ-xương-khớp

nguồn: thuoc bo khop

Chủ đề cùng chuyên mục: