Trương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng dang ky truyen hinh fpt Hà Nội, với nhiều thủ tục và tính năng hấp dẫn nhất.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều thế mạnh và tính năng hấp dẫn nhất, giúp khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Name:  truyền hình fpt tốc độ cao.jpg
Views: 51
Size:  25.2 KB

Với nhiều tính năng hấp dẫn, dịch vụ ổn định, liên tục cập nhật phim mới, truyền hình FPT đã mang lại sự trải nghiệm ấn tượng nhất.

Vậy dịch vụ truyền hình tại Hà Nội sẽ cung cấp số lượng bao nhiêu kênh.
Với truyền hình FPT Hà Nội khi sử dụng quý khách sẽ được tận hưởng trên 170 kênh truyền hình, liên tục được cập nhật kênh mới nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng ngay dịch vụ internet trên truyền hình, không cần phải lap mang wifi fpt mới, chúng tôi sẽ tích hợp ngay các tính năng phù hợp nhất trên dịch vụ này. mạng wifi mà bạn sử dụng truyền hình sẽ là 100% cáp quang.

Với giá thành luôn luôn là ưu đãi nhất, chỉ với 80.000 VNĐ là quý khách đã có thể sử dụng được nhiều tiện ích được tích hợp trên truyền hình của chúng tôi, Nếu quý khách đăng ký combo internet và truyền hình thì sẽ đóng thêm 1 khoản phí internet hàng tháng

Tuy nhiên khách hàng cũng được lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ đó là
1. Đăng ký truyền hình không cần internet
2. Đăng ký truyền hình combo cả internet.

Với mỗi dịch vụ khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích khác nhau, với gói combo internet và truyền hình khách hàng sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ bổ trợ tốt hơn, cùng với tiện ích của dịch vụ wifi giúp bạn truy cập được thêm các thiết bị điên thoại di động hoặc laptop.

Hãy liên hệ để tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi qua Hotline 0964.938.777 - 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ.