- Giá: Chỉ từ 1.59 tr/m2
- Diện tích: 5x20, 5x30, 10x30
- Pháp lý: Sổ Đỏ riêng từng lô
- Hạ tầng: Hoàn thiện 100%, được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, điện nước đầy đủ, dân cư đông, đường nhựa 16 -35m.

- ƯU ĐIỂM:

+ Gần TT Hành Chính TP mới Bình Dương
+ Nằm trong khu Vsip 2 đang hoạt động
+ Xây tự do, không giới hạn thời gian xây dựng
+ Gần ĐH Quốc Tế Miền Đông, Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm…
+ Đặc biệt: Mở bán khu G - Hòa Lợi, TX Thủ Dầu Một, cách TTTP mới Bình Dương chưa đến 2km, MT đường rộng 30m

Đất nền Vsip 2 Dự án Civilized City có vị trí đắc địa thuộc KCN Vsip2 mở rộng – nơi tập trung dân cư đông đúc, phát triển sầm uất nhất khu vực và liền kề nhiều khu đô thị công nghiệp lớn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Dự án Civilized City đã hoàn chỉnh, gồm hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông, đường nhựa nội bộ rộng từ 16 - 35m, và hệ thống xử lý nước thải sạch đảm bảo các yêu cầu về môi trường,….

Đất nền Vsip 2 Dự án Civilized City đã sẵn sàng đón đầu thời cơ mới của thị trường bất động sản năm 2014, khi trung tâm hành chính - chính trị tập trung của thành phố mới Bình Dương đi vào hoạt động.

ĐẦU TƯ VÀO THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY

Dự án Civilized City mang lại cơ hội kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà trọ, làm việc tại KCN Vsip 2

- Bình Dương chính thức trở thành Thành phố loại 1 vào năm 2017 và trực thuộc Trung ương vào năm 2020.

- Tân Uyên chính thức lên TX từ ngày 01/04/2014

- Bình Dương là 1 Thành phố trẻ, năng động, được kế thừa tinh hoa của 2 Thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời tránh được vết xe đổ của 2 thành phố trên.

- Thành phố Bình Dương tự hào khẳng định có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, đồng bộ nhất Việt Nam. Được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore với tầm nhìn trên 50 năm, 50 năm sau cũng không lo kẹt xe, ngập nước.

- Với vị trí địa lí cực thịnh về phong thủy, thế đất cao - chắc, tận hưởng đầy đủ ánh sáng, không khí trong lành, cây xanh phủ khắp các ngả đường, góc phố, an ninh trật tự được bảo vệ tốt 24/24.

- Bình Dương là Thành phố mạnh dạn đi đầu trong cả nước, thí điểm nền hành chính - chính trị tập trung - thân thiện với người dân, thực hành chính sách 1 cửa, tạo thuận lợi cho dân. Nằm giữa Trung tâm Thành phố mới Bình Dương là Tòa tháp đôi vững trãi, hiên ngang, đầy kiêu hãnh, tự hào của Bình Dương. Khẳng định mạnh mẽ quyết tâm thay đổi nền hành chính quan liêu, trầm kha, phiền toái bấy lâu.

- Bình Dương cũng là Thành phố đầu tư mạnh, bứt phá về mặt giáo dục, hệ thống giáo dục đạt chuẩn Quốc tế từ Mẫu giáo đến Đại học, không khó khăn trong việc chuyển trường, chuyển cấp. Ngoài ra, Bình Dương cũng là Thành phố đi đầu trong cả nước có trường Đại học Quốc tế Công lập Việt Đức - là trường Quốc tế Công lập đầu tiên tại Việt Nam - là liên doanh của Việt Nam và 30 trường Đại học công lập nổi tiếng của Cộng hòa liên bang Đức.

- Bình Dương có nền kinh tế phát triển, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Đài loan đầu tư mạnh mẽ. Hiện Bình Dương có cả thảy 28 Khu công nghiệp sạch, công ăn việc làm ổn định, dịch vụ phát triển vô cùng thuận lợi.

Công ty có xe đưa rước tham quan miễn phí.
TƯ VẤN 24/7, TỪ 7-23H. GỌI NGAY HÔM NAY!

HOTLINE PKD :

Ms Truyền: 0909 562 323
Mr Sang: 0908 778 509
Ms Hưng: 0913 613 816


Xem chi tiết: WWW.DATVANGTHUONGMAI.COM