Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS An Gia
Trụ sở chính: 17 Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 090.262.1486
Email: thuongpt@angia.com.vn
căn hộ an gia garden “Nơi muốn đến, chốn muốn về”

* Khu biệt lập đẳng cấp Căn hộ An Gia Garden như các khu Phú Gia, Mỹ Kim,…có chốt bảo vệ an ninh ngay từ cổng vào, không phải ai cũng vào được dự án một cách tự nhiên.

* Căn hộ An Gia Garden được thiết kế thông minh 49m2 mà có 2 phòng và 1WC, 60,9m2 – 63,1m2 có 2 phòng ngủ lớn và 2WC, Rộng hơn căn 3 phòng ngủ 83,1m2 – 84,1m2 ngay những vị trí góc View tuyệt đẹp. Tất cả các căn đều có thể thay đổi số phòng ngủ, nhập 2 phòng ngủ thành 1. Đặc biệt, không có hành lang chết, không phí dù một diện tích nhỏ nhất nào cả.

* Tiện ích độc nhất vô nhị: Vào căn hộ An Gia Garden sẽ thấy Khu vườn mê cung PHÁP, Hồ phun nước HY LẠP ngay từ cổng vào, Hồ phun nước trên không trên khu tầng thượng vườn treo, Quảng trường CHÂU ÂU ngay cổng chào. Khu vui chơi trẻ em cát trắng thủy tinh của Phan Thiết, Khu tập thể dục người lớn bộ dụng cụ 6 món.

* Nội thất Nhật Bản, Đức : cam kết Căn hộ An Gia Garden chỉ dùng nội thất cùng nhà cung cấp với các dự án lớn như Lexington, Sunrise City, The Prince, Cantavil,…

* Vị trí đắc địa nhất Tân Phú: Căn hộ An Gia Garden Cách siêu thịNhật Bản Aeon Mall chỉ 300m, gần tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) chỉ 3 phút, 10 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất. Ngay mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý, đường này sẽ mở rộng lên đến 41m, cách đường Trường Chinh chỉ khoảng 500m.


* Tại sao nên chọn ngay dự án Căn hộ An Gia Garden này: Chúng tôi một CĐT đã rất thành công với nhiều dự án trên thị trường Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bđs An Gia. Đã mạnh dạn đặt tên cho dự án này là tên của Cty An Gia luôn, nên mong quý khách hãy cảm nhận được uy tín, niềm tin và chất lượng dự án mà chúng tội đặt cả sự sống còn của Cty vào đó, hãy an tâm đến với chúng tôi An Gia Garden. Cam kết Cty không hề vay ngân hàng cho dự án An Gia Garden này.
Liên hệ can ho an gia garden

Chủ đề cùng chuyên mục: