Bạn là con người của công việc. Chiếc Laptop là tài sản vô giá với bạn bởi chúng là nơi lưu trữ tất cả những tài liệu mà bạn cần. Một ngày rất đẹp trời nhưng số phận lại rui rủi, “người bạn yêu quý” bỗng nhiên “đổ bệnh” và bắt đầu hư hỏng nặng nề. Bạn luống cuống, bạn hỗn loạn và vô cùng lo lắng bởi công việc rất có thể sẽ bị trì trệ và dữ liệu quan trọng có thể biến mất. Vậy tại sao không tìm tới một chuyên gia trong lĩnh vực này, một đơn vị sửa laptop chẳng hạn, chắc chắn họ sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời của bạn.
Bạn biết đấy, Laptop là đồ công nghệ cao và chúng không hề dễ dàng để sữa chữa bởi một tay thợ trình độ gà mờ, bởi vậy, chúng cần đến những kỹ thuật viên có thâm niên và chuyên môn giỏi. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, HD COMPUTER là ứng cử viên sáng giá trong lĩnh vực sua laptop và chúng tôi tự tin đủ năng lực đảm nhận nhiệm vụ đó.

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ sửa laptop với các hạng mục sau:
-Sửa lỗi phần cứng laptop nhanh chóng
-Cài đặt phần mềm, cài đặt win laptop giá rẻ
-Thay thế linh phụ kiện laptop, PC
-Sữa chữa sự cố về mạng internet
-Lắp đặt hệ thống mạng công ty, gia đình
-Vệ sinh laptop giá rẻ
-Cứu dữ liệu quan trọng và phục hồi các file cần thiết
Với nền tảng con người vững chắc, trang thiết bị sữa chữa tân tiến cùng niềm đam mê công việc sâu sắc, đội ngũ công nhân viên HD COMPUTER đảm bảo khắc phục hầu hết mọi sự cố máy tính laptop từ phần cứng đến phần mềm, từ lỗi cơ bản đến lỗi phức tạp, từ các dòng máy tính để bàn đến máy tính xách tay, từ thương hiệu hạng trung Samsung, Dell, Sony, Asus… đến dòng hạng sang như Vaio, Apple, Macbook… chúng tôi đều đáp ứng tốt. Bằng năng lực và nỗ lực của chính mình, trung tâm HD COMPUTER sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối mà chiếc máy tính, laptop của bạn đang gặp phải.
Đến với HD COMPUTER là đến với một quy trình sửa chửa laptop chuẩn mực và nguyên tắc. Mỗi giao dịch với khách hàng thường đi qua 4 công đoạn chính:
  • Tiếp nhận: Tư vấn viên tiếp nhận báo lỗi sửa máy tính qua điện thoại, chat online, facebook, skype và báo lại kỹ thuật viên.
  • Kiểm tra: kỹ thuật viên kiểm tra, phán đoán lỗi, sau đó sẽ báo lại với chủ nhân nguyên nhân, cách khắc phục và chi phí sữa chữa laptop.
  • Sữa chữa: khi khách hàng chấp nhận sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xử lý sự cố ngay lập tức
  • Bảo hành: sau sữa chữa, chúng tôi sẽ vận hành lại máy và bàn giao kết quả cùng một phiếu bảo hành. Về sau nếu có sự cố gì xảy ra chúng tôi xuất phát từ lỗi của chúng tôi, trung tâm HD COMPUTER cam kết bảo trì bảo dưỡng theo quy định.

Dịch vụ sua chua laptop của trung tâm HD COMPUTER cũng rất được lòng khách hàng nhờ chi phí rẻ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và vì thế chúng tôi luôn đem đến họ một giải pháp sửa máy tính tiết kiệm và lợi nhất có thể.
Hãy gọi với chúng tôi ngay hôm nay để mọi phiền toái và lo lắng về chiếc laptop không còn ám ảnh bạn!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP
Add: Số 226 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 36010710 - 36010711

Chủ đề cùng chuyên mục: