Phân khúc căn dưới 2 tỷ đồng đang được giao dịch khá tốt trên thị trường Hà Nội, đặc biệt là những dự án có hạ sàn tốt, tiến độ đảm bảo luôn được săn lùng.
Nhiều dự án chung cư mở bán mới đây đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến giao dịch Nhiều dự án làm “nóng” thị trường và là tâm điểm giao dịch trên thị trường những ngày qua.

Nhiều dự án chung cư thuộc phân khúc trung cấp cũng được chủ đầu tư tung ra thị trường. Điển hình như dự án bán chung cư khu đô thị trung văn thuộc khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội với giá khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi căn, nhưng giá giao dịch trên thị trường thứ cấp hiện khoảng 1,6 tỷ đồng. Dự án này có 2 tòa chung cư là CT1 trung văn và CT2 trung văn, hai tòa thuộc CT2 đã bắt đầu mở bán từ cuối năm ngoái và gần hết hàng, đối với tòa CT1 cũng đang giao dịch khá mạnh, và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản đầu năm 2014.

ngày nay chúng tôi đang phân phối các tòa chung cư tại dự an Trung Văn.
quý khách hàng có nhu cầu liên hệ chủ đầu tư để được mua căn hộ: 0916241626

Ngoài ra còn dồi dào dự án khác cũng rất hot trên thị trường bây giờ:
Dự án hp landmark tower lê văn lương trên đường Lê Văn Lương kéo dài (Dương Nội) với giá tiền từ 17,3 triệu đồng/m2 (đa có VAT và nội thất). Dự án chung cư 136 hồ tùng mậu tòa 2a khoảng từ 1,1 tỷ đồng mỗi căn hộ…
Cũng trong một sự kiện mở bán dự án chung cư giá rẻ CT Number One, lượng khách quan tâm đến giao dịch khá đông. Ngay trong ngày mở bán đã có khoảng 70 khách hàng đăng ký mua. Dự án CT Number One nằm trong khu đô thị mới Vân Canh (Hoài Đức) do AZland làm chủ đầu tư. Giá tiền căn dự án nào từ 11,2 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất), dao động từ 63,1 - 91,7 m2. Hiện CT Number One đang XD đến tầng 11, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong quý 3/2015.
Ngoài các dự án trên, phân khúc dự án chung cư cao cấp cũng đang hút khách, theo thông tin trên trang web chung cư mới , thì những dự án cao cấp gần trung tâm hầu như hết hàng và khách hàng chẳng thể tìm ra nguồn cung căn để mua như chung cư Diamond Flower Tower trên phố Trung Hòa Nhân Chính.

Theo kết quả thống kê của Bộ XD, tính đến tháng 4 năm nay Hà Nội đã giao dịch thành công khoảng 2.300 căn hộ, tăng nhanh hơn 2 lần so với cùng kỳ. Trong đấy, đáng chú tuy rằng chủ yếu giao dịch ở phần khúc căn hộ dưới 20 triệu đồng/m2.

Chủ đề cùng chuyên mục: