Căn hộ Tân phước đã bắt đầu nhận được tín hiệu tích cực từ thị trường !

Dự án can ho Tan Phuoc bắt đầu được triển khai giới thiệu đến thị trường, chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng khách hàng quan tâm đến dự án đã tăng với con số đáng kể.

Chỉ trong một thời gian ngắn kề từ lúc dự án bắt đầu mở bán đã có hơn 10 căn hộ được bán và đặt cọc, số lượng khách hàng đến thăm quan dự án căn hộ cũng tăng lên đáng kế, theo thống kê của chúng tôi thì có khoảng 30 lượt khách hàng thăm quan căn hộ trong những ngày vừa qua. Điều này cho thấy thị trường đã bắt đầu quan tâm đến dự án của chúng tôi.

Đây là dự án căn hộ quận 11 hiện đang xây dựng và với diện tích nhỏ và vừa, tập trung vào những cặp vợ chồng có thu nhập khá và cao, nhưng với căn hộ diện tích nhỏ nên các hộ gia đình, và những cặp vợ chồng dễ dàng có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ như ý.

Đây là dự án căn hộ trả góp với mức giá vừa phải và diện tích nhỏ khá hiếm hoi tại quận 11 hiện nay.

Quận 11 là một trong những quận tập trung phần lớn nhóm khách hàng tiềm năng là bác sĩ, các tiểu thương gia và nhân viên văn phòng tại các tòa nhà, trung tâm Plaza, ngoài ra quận 11 cũng là một điểm nút thương mại khá sầm uất tại Sài Gòn, điều này làm cho nhóm khách hàng của dự án căn hộ Tân Phước quận 11 rất đa dạng và phong phú.

Dự án căn hộ Tân Phước hiện đang chào bán ra thị trường với số lượng căn hộ có hạn và với mức giá, chính sách thanh toán rất ưu đãi và linh hoạt, vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ trong tương lai cần nắm cơ hội hiếm có này để có thể sở hữu cho mình một căn hộ có vị trí đẹp, tiện ích giao thông và công cộng thuận tiện và mức sống khá cao cấp này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết và đến thăm quan căn hộ thực tế của chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn quý khách!