CHÍNH THỨC MỞ BÁN CĂN HỘ TÂN PHƯỚC QUẬN 11 – CĂN HỘ TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT TRONG 1 NĂM

Hiện nay, chúng tôi đang mở bán căn hộ Tân Phước quận 11, đây là dự án căn hộ có vị trí chiến lược và đắc địa.

Căn hộ này do chủ đầu tư Tân phước kết hợp với nhiều cty có uy tin trên thị trường bất động sản, tiêu biểu như Cty CP CS5, công ty thành công với rất nhiều dự án căn hộ chung cư tại TP.HCM

Dự án căn hộ Tân Phước với vị trí độc tôn, tọa lạc ngay tại 4 mặt tiền đường Tân Phước, một vị trí được xem là vị trí vượng phát. Một vị trí vô cùng đắc địa và “Vàng”

Căn hộ quận 11 với vị trí trung tâm quận 11, căn hộ Tân phước sở hữu một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, có thể dễ dàng di chuyển vào nhiều quận xung quanh bằng những con đường lớn và huyết mạch. Điều này giúp cho khách hàng sinh sống tại đây hoàn toàn có thể di chuyển một cách thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài ra, khu vực quận 11 còn là một khu vực thương mại sầm uất với với nhiều trung tâm thương mại, Trung tâm mua sắm, plaza.., không những vậy, căn hộ tân phước còn sở hữu một hệ thống những tiện ích dịch vụ dày đặc, có thể kể đến như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị …

Điều này đảm bảo cho khách hàng thỏa mãn được những nhu cầu thiết yếu nhất cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

căn hộ trả góp không lãi suất trong 1 năm, khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ giãn và kéo dài, điều này giảm nhẹ đi rất nhiều về áp lực tài chính.

Nguồn: http://diemdencanho.com/tin-tuc-tan-phuoc/thong-tin-mo-ban-can-ho-tan-phuoc-quan-11.html

Chủ đề cùng chuyên mục: