CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND CHUẨN BỊ MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2
Tiếp nối thành công của những dự án như The Vista, Parcspring tại TP.HCM, chủ đầu tư Capitaland tiếp tục xây dựng và giới thiệu đến thị trường dự án căn hộ Vista Verde quận 2.

Đây là một dự án mới có vị trí vô cùng đẹp, tọa lạc ngay trung tâm Hành chính quận 2, ngay trước ủy ban nhân dân quận 2. Với thiết kế căn hộ dự kiến sẽ tập trung vào diện tích nhỏ và vừa.

Mức giá bán căn hộ Vista verde sẽ rất phải chăng và cạnh tranh với thị trường.

Từ những điều trên, dự án căn hộ Vista Verde quận 2 có thể sẽ lại là một dự án được đánh giá cao tại thị trường căn hộ quận 2 hiện nay.

I. GIỚI THIỆU VỊ TRÍ DỰ ÁN CAN HO VISTA VERDE
Với vị trí tọa lạc ngay phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2 và nằm ngay trước Ủy Ban Nhân Dân Quận 2. Tọa lạc trên mảnh đất sở hữu 4 mặt tiền đường và có view tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn,

Với vị trí được con sông Sài Gòn xinh đẹp uốn lượn bao quanh, đây chắc chắn sẽ là dự án có vị trí phong thủy độc đáo, một không gian sống hòa mình giữa thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp, với vị trí và không gian sống này, đây sẽ được ví như một bản giao hưởng của thiên nhiên kì vĩ và tuyệt đẹp.II. TỔNG QUAN DỰ ÁN VISTA VERDE


Dự án hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện để giới thiệu ra thị trường, mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhận liên tục.

Để được cập nhật và cung cấp thông tin mới nhất về dự án, vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư

Hotline: 0908 716 905

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !