Vị trí hiếm có ngay vòng xoay hàng xanh Điện Biên Phủ

Vị trí của can ho saigonland tạo nên nhiều cảm xúc cho các kiến trúc sư của Công ty IDC Internation. Tuy nhiên, bài toán làm sao để hài hoà giữa giá trị vị trí với những lợi ích thiết thực cho không gian sống hiện đại được đặt ra và phải cần đến 2 năm, bản vẽ mới được hoàn tất.

Tòa nhà Saigonland Apartment được thiết kế cao từ 20 tầng và bố trí theo chiều dọc một cách khéo léo. Vì vậy, hầu hết căn hộ Saigonland Apartment đều có góc nhìn ra sông sài gòn hoặc quận 1, bình thạnh, quận 2.

Tiện ích đầy đủ

Mật độ xây dựng Saigonland Apartment chỉ hơn 48%. Đặc biệt, Saigonland Apartment là dự án được đánh giá rất tốt về mức đáp ứng mong đợi của người mua nhà. Bởi theo một khảo sát về mối quan tâm của người Việt khi mua nhà thì sau yếu tố giá cả, người mua mong muốn mua nhà gần chỗ làm (28%), gần trường học (25%), gần chợ (23%), gần bệnh viện (19%) và các yếu tố tiện ích khác (6%).

Những yếu tố mong muốn này của người mua nhà đều có thể tìm thấy ở dự án Saigonland apartment. Từ Saigonland apartment chỉ trong tầm bán kính khoảng 1km khách hàng có thể đi đến được các tiện ích.

Như vậy, ở Saigonland apartment, cư dân vừa thuận tiện đi làm, dễ chọn lựa để con cái có môi trường giáo dục phù hợp, lại không thiếu các tiện ích chợ, trung tâm mua sắm, bệnh viện hay thể thao, giải trí… ngay trung tâm đô thị hiện đại, trong lành, an ninh…

Giá trị căn hộ vừa phải

Saigonland luôn định giá theo giá trị thực chứ không dựa vào cung cầu, thuyền lên, nước lên của thị trường. Và theo các chuyên gia, ở dự án Saigonland apartment này, mặc dù sở hữu vị trí đẹp hiếm có và thiết kế thông minh, nhưng giá bán của Saigonland apartment mang tính chiến lược, tiếp cận đối tượng khách hàng trung lưu, người có thu nhập ổn định, tích lũy tương đối như nhân viên văn phòng, công nhân viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ. Vì vậy, mức giá được đánh giá rất tốt để người dân có thể mua nhà.

Diện tích căn hộ chỉ từ 60m2

Diện tích căn hộ Saigonland apartment đa dạng, từ 60-74m2 với 2 phòng ngủ, 89m2 với 3 phòng ngủ… không chỉ giúp người mua dễ lựa chọn mà hơn hết là dễ mua.

Giá tốt cộng với diện tích căn hộ vừa phải sẽ thành tổng giá trị căn hộ phù hợp với sức mua của đại bộ người dân hiện nay.

Lịch thanh toán 12 tháng

Lịch thanh toán Saigonland apartment dài 12 tháng và được chia thành nhiều đợt thanh toán sẽ giúp khách hàng giảm được áp lực tiến độ thanh toán để chủ động sắp xếp tài chính. Theo đó, sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 6 đợt, mỗi đợt 15% và đợt cuối cùng là khi bàn giao nhà.

ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay

Mua căn hộ Saigonland apartment, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ có nhiều thuận lợi từ chương trình cho vay mà ngân hàng Nam Á đang triển khai dành riêng cho khách hàng mua Saigonland apartment. Dự án Saigonland apartment Nam Á mức lãi suất 8%
Căn hộ giá chỉ từ 23tr/m2 (1.3 tỷ/căn 60m2).
Lh: 0909 500 798 or 0909 53 6879
tags: căn hộ saigonland

Chủ đề cùng chuyên mục: