CC Green Stars Phạm Văn Đồng đại diện cho 1 khu đô thị năng động, nơi tọa lạc nhiều tòa nhà VP , trụ sở các công ti nhà ở nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng và các khu nhà ở cao tầng Chung cư Thành Phố Giao Lưu CT2 .
Khu chung cư cung câp đầy đủ các tiện ích vượt trội như khu vui chơi giải trí, văn buồng, nhà ở trẻ , phòng khám bệnh và kết hợp không gian cây xanh, hồ nước tự nhiên cung ứng không gian thoáng mát... Đấy là nơi kết nối tiếp con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Green Stars - cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối tiếp...
Những điểm nhấn về tiện lợi chung cư cao cấp Green Star :
Tiếp giáp các tiện lợi trong khu vực, Green Stars còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi giải trí như các khuôn viên cây xanh, công viên, khu vui chơi trẻ em. Các khu thể thao như sân tennis, phòng tập gyms .. Đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.
Các tiện ích khác như: nhà trẻ, phòng khám , siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng... Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.
Xem thêm chung cư ct2b thạch bàn long biêncăn hộ hud3 tower hà đông

Giới thiệu chung CC green stars Thành Phố Giao Lưu:
- Chủ đầu tư: công ti cổ phần Ngôi Sao An Bình công ty CP Đầu tư Bảo Việt nắm giữ 12% CP
- Đơn vị thiết kế: công ty THHH CPG Việt Nam
- Đơn vị tư vấn quản lý dự án: công ti Archetype Việt Nam
- Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất: Transform Architecture Co. Ltd.
Được khai triển xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 34.636m2, với tổng diện tích tầng 262.546m2.
Green Stars gồm 7 khối nhà ở cao từ 21 đến 27 sàn với 2 tầng hầm. Green Stars gồm 930 căn có diện tích : 60,2m2 – 65m2 – 66,8m2 – 98m2 -102m2. Các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh

Quý khách có nhu cầu mua chung cư tại dự án liên hệ: 0973.669.248

Chủ đề cùng chuyên mục: